Với chỉ hơn 2triệu là bạn hoàn toàn có thể theo dõi và giám sát chiếc xe con của mình. Thiết bị định vị cho oto con, oto cá nhân GT-07 được thiết kế cho các loại xe con từ 4 đến 7 chỗ với các đặc điểm phù hợp với ô tô cá nhân, thiết kế riêng biệt nên nguồn điện tiêu hao ít, tự động chuyển sang trạng thái ngủ khi để xe trong nhà hoặc không hoạt động và hoạt động trở lại khi có tác động vào xe như di chuyển xe, bật chìa khóa đèn…

Hiện nay việc lắp đặt thiết bị định vị cho oto con, oto cá nhân để bảo vệ và quản lý tài sản là điều vô cùng cần thiết và quan trọng. Nhưng để lắp đặt đúng thiết bị, đúng quy trình, lắp đặt thiết bị tốt nhất với giá phải chăng mới thực sự khó giải quyết. Vậy lắp đặt thiết bị định vị cho oto nào tốt nhất ? Theo đánh giá tiêu chuẩn toàn cầu thì thiết bị định vị cho ô tô con của GT 07 được đánh giá là tốt nhất hiện nay.

Thiết bị định vị cho ô tô cá nhân

Thiết bị định vị xe ô tô con cá nhân GT07 là sản phẩm kế thừa và phát triển từ thiết bị GT02A cũ, với những thay đổi vượt trội hơn cả về tính năng cũng như kiểu dáng sản phẩm, tiêu biểu như: Độ nhạy chíp GPS cao hơn, Độ ổn định cao hơn, cập nhật tốt hơn, kiểu dáng gọn và chống ẩm tốt hơn.

Ứng dụng côngnghệ GPS cho phép theo dõi xe của bạn ở bất cứ nơi đâu qua internet , điện thoại Smartphone, máy tính hay bất kỳ thiết bị nào có khả năng kết nối internet. Khi mua thiết bị bạn được cấp 1 tài khoản, muốn biết vị trí phương tiện của mình đang ở đâu bạn dùng máy tính, ipad hoặc điện thoại có kết nối internet đăng nhập ngay trên website: thegioidinhvi.vn để theo dõi xe.Hình ảnh thiết bị vệ tinh thông qua webiste.
Hiện nay tại Thế giới định vị chúng tôi đang có chương trình khuyến mại với giá cạnh tranh nhất thị trường định vị GPS với chi phí ban đầu khoảng hơn 2 triệu đồng là bạn hoàn toàn có thể theo dõi chiếc xe của mình.
Bây giờ bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chiếc xe của mình đã được lắp đặt thiết bị định vị của chúng tôi.

Để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm và mua hàng vui lòng liên hệ :


Công ty cổ phần phát triển và kinh doanh truyềnthông Anh Minh

Đ/C: Phòng 1107 CT1- tòa nhà Fadacon đô thị Bắc Hà - Đường Trần Phú - Hà Đông -Hà Nội

Điện thoại: (84)4 62 86 31 39
Hotline: 0123.744.9999 (Anh Ngọc )

Hoặc truy cập web site : thegioidinhvi.vn