Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thiết bị định vị .Nhưng để tìm được cái định vị nào phù hợp và tốt nhất thì bạn nên chọn Thiết bị định vị xe máy GT02 sản phẩm có rất nhiều ưu điểm nổi trội.

Không mất phí thuê bao Server định vị GPS hàng tháng, chỉ mất phí thuê bao di động của thiết bị (nạp tiền cho thiết bị bằng tin nhắn SMS). Tự động gửi tin nhắn thông báo đến chủ xe khi tài khoản sắp hết.


Sử dụng đồng thời công nghệ định vị bằng GPS và sóng di động (Cell ID) nên đảm bảo luôn luôn định vị được, và độ chính xác lên đến 5m.

Hình ảnh thiết bị định vị cho xe máy GT-02

  • Xác định vị trí phương pháp GPS toàn cầu.
  • Hệ thống quản lý tại website:http://thegioidinhvi.vn cho thông tin nhanh và chính xác tuyệt đối.
  • Thông tin để quản lý về xe tự động cập nhật: chỉ với tin nhắn SMS ,GPRS gửi tín hiệu về server có thể được thiết lập để giữa 10 và 18000s
  • Không mất phí thuê bao Server định vị GPS hàng tháng, chỉ mất phí thuê bao di động của thiết bị (nạp tiền cho thiết bị bằng tin nhắn SMS). Tự động gửi tin nhắn thông báo đến chủ xe khi tài khoản sắp hết
  • Cài đặt bí mật nhằm ngăn chặn hành vi trộm cắp.Thông tin vị trí ngoài đường link đến bản đồ Google Maps, còn có cả địa chỉ rõ ràng (số nhà, đường, phố, phường, thành phố) nên cho phép các điện thoại không có kết nối GPRS vẫn lấy được thông tin. Khi mua thiết bị bạn được cấp 1 tài khoản, muốn biết vị trí phương tiện của mình đang ở đâu bạn dùng máy tính, ipad hoặc điện thoại có kết nối internet đăng nhập ngay trên website: thegioidinhvi.vn để theo dõi xe.

HÌnh ảnh vệ tinh của định vị
Thời gian khoảng thời gian GPRS gửi tín hiệu về server có thể được thiết lập để giữa 10 và 18000s. Các thiết lập mặc định cho cập nhật vị trí được đặt ở 10s.


Tất cả những ưu điểm trên đã khiến thiết bị định vị xe máy GT02 trở thành thiết bị chống trộm tốt nhất cho xe máy hiện nay mà người tiêu dùng đang có xu hướng sử dụng.


- Để ngăn chặn hành vi trộm cắp của GT02 , thiết bị phải được cài đặt như là bí mật càng tốt.


- Tránh đặt gần các thiết bị điện công suất cao hơn , chẳng hạn như đảo ngược radar , thiết bị chống trộm , thiết bị thông tin liên lạc xe khác.


- Cần được cố định vào vị trí với quan hệ cáp hoặc rộng băng hai mặt .

Hãy để những chuyên gia hàng đầu của chúng tôi với sự chuyên nghiệp của mình tư vấn lắp đặt cho quý khách !

Công ty cổ phần phát triển và kinh doanh truyền thông Anh Minh

Đ/C: Phòng 1107 CT1- tòa nhà Fadacon đô thị Bắc Hà - Đường Trần Phú - Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại: (84)46.68.68.256
Hotline: 0123.744.9999 (Anh Ngọc )

Truy cập website để biết thêm thông tin chi tiết
http://thegioidinhvi.vn/thiet-bi-dinh-vi/thiet-bi-dinh-vi-xe-may-gt02