Kệ Double Deep là dạng kệ lắp ghép từ hai kệ selective được sử dụng tối đa diện tích nhà kho để chứa hàng hoá một cách khoa học và hiệu quả.
Kệ Double Deep Vinarack được lắp ghép từ hai dãy kệ selective dựa lưng vào nhau nên giảm thiểu lối đi cho xe nâng, từ đó diện tích sử dụng kho tăng lên, hiệu xuất chứa hàng cao. Kệ được thiết kế, sản xuất đáp ứng hầu như tất cả các kích thước Pallet chứa hàng hoặc trọng lượng hàng hoá theo yêu cầu, phù hợp với tất cả các loại xe nâng hàng phổ biến hiện nay.
Hệ thống kệ Double Deep được được sản xuất từ nguyên liệu thép cán nguội, đạt tiêu chuẩn JIS của Nhật Bản.Kệ có các chi tiết được lắp ghép với nhau bằng ngàm hoặc bulong, giúp cho việc tháo lắp di dời hay điều chỉnh tầng kệ trở nên dễ dàng hơn.
Khung kệ cũng như chiều cao được thiết kế tuỳ theo không gian nhà kho và tải trọng sản phẩm cần lưu trữ.Chiều cao của kệ có thể lên đến 10m.Tải trọng mỗi tầng lên đến 4 tấn.
Kệ được sơn tĩnh điện chất lượng cao, đảm bảo chống gỉ sét tốt,chống oxi hoá và có màu sắc theo tiêu chuẩn công nghiệp hoặc theo yêu cầu của Quý khách hàng.
Vinarack ngoài sản xuất kệ double deep còn chuyên sản xuất các hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt kho hàng, cantilever rack,… một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn của quý khách hàng.

Mọi thông tin liên hệ quý khách vui lòng gửi về
CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH-VINARACK
Địa chỉ: Số 3, đường 40, Khu phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp.HCM, Việt Nam.
Điện thoại /Fax: (84-8)37 262 606 (7lines)
Hotline: 0907.880.977 - 0903.812.187 (24/7)
0909.787.797 - 0912.404.977
Webside: www.kesatcongnghiep.com-www.kesatlaprap.org