Tình trạng giao thông hiện nay khá phức tạp, hiện tượng chạy nhanh, chạy ẩu, dừng chỗ đón trả khách tùy tiện diễn ra ra thường xuyên do không có sự quản lý chặt chẽ từ chủ phương tiện vì thế đã gây ra không ít các vụ tai nạn giao thông.
THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ CHO XE TẢI - XE KHÁCH VT310 được xem là giải pháp phù hợp với điều kiện này. Thiết bị giúp các cơ quan quản lý giao thông giám sát việc vận hành giao thông khoa học, đơn giản, chủ phương tiện kiểm tra lịch trình xe ở bất cứ địa điểm nào và thậm chí các đơn vị bảo hiểm có thể sử dụng thông tin thiết bị giám sát hành trình ghi lại thông tin để làm thủ tục bảo hiểm.
Thiết bị định vị cho xe khách và xe tải được tích hợp trên hệ thống tự động ứng dụng công nghệ định vị qua vệ tinh (GPS) kết hợp với công nghệ GSM / GPRS và GIS giúp dẫn đường, giám sát xe từ xa theo thời gian thực mang lại những lợi ích thiết thực trong công việc di chuyển, quản lý tài sản.


Hình ảnh thiết bị định vị cho oto

THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ CHO XE TẢI - XE KHÁCH VT310 do Công ty cổ phần và kinh doanh truyền thông Anh Minh cung cấp được lựa chọn là sản phẩm số một cho công tác quản lý phương tiện giao thông hiện nay.

Tính năng nổi bật của thiết bị định vị cho xe tải-xe khách VT310 :
- Giám sát quản lý vận tải, theo dõi vị trí, tốc độ, hướng di chuyển,…
- Giám sát mại vụ, giám sát vận tải hành khách,..
- Chống trộm cho ứng dụng thuê xe tự lái, theo dõi lộ trình của đoàn xe
- Ghi nhận lại lộ trình của các chuyến công tác
- Liên lạc, theo dõi định vị cho các ứng dụng giao hàng
- Theo dõi quản lý tài sản có giá trị khi ra khỏi khu vực quản lý
Hiện nay, tại Thế giới định vị chúng tôi đang có chương trình khuyến mại với giá cạnh tranh nhất thị trường định vị GPS với chi phí ban đầu khoảng hơn 2 triệu đồng là bạn hoàn toàn có thể theo dõi chiếc xe của mình.
Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về sản phẩm và đặt mua hàng :


CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN & KINH DOANH TRUYỀN THÔNG ANH MINH (AMM.,JSC)
Địa chỉ: Phòng 1107 CT1- Tòa nhà Fadacon đô thị Bắc Hà - Trần Phú - Hà Đông - Hà Nội
Điện thoại: 046 68 68 255
Hotline: 01237449999
Email: contact@amm.vn
website: http://thegioidinhvi.vn