Nói đến Flappy Bird chắc hẳn không ai là không biết đến. Game Flappy Bird là game Việt do Nguyễn Hà Đông phát triển tạo ra. Game đã có khoảng thời gian làm mưa làm gió trên cả thị trường game trong nước và thế giới. Hiện nay game vẫn nằm trong top game mới hay nhất và có luợt [b][url=http://giaitri86.com/game-hot/tai-game-flappy-bird-cho-dien-thoai.html]tai game Flappy Bird[/url][/b] . Thật đáng tự hào!

[img]http://giaitri86.com/wp-content/uploads/2014/06/Flappy-Bird.jpg[/img]

Flappy Bird là một game có khung cảnh 2D thiết kế siêu đơn giản, cách chơi cũng siêu đơn giản, nhưng để đến chiến thắng thì nó không siêu đơn giản một chút nào đâu nhé! Bạn chỉ cần tai game flappy bird cho dien thoai, bắt đầu chơi game và điều khiển chú chim nhỏ bé đi qua các khe của ống nước bằng cách chạm nhẹ ngón tay của bạn vào màn hình điện thoại.
Nói thì nghe đơn giản vậy thôi, hãy tai game flappy bird bắt tay vào chơi để cảm thấy chơi thật khó khăn, bạn có thể chết ngay từ ống nước đầu tiên. Game sẽ tạo cho người chơi cảm giác muốn chinh phục. Game đòi hỏi người chơi phải thật bình tĩnh, nhẹ nhàng và khéo léo.

[img]http://giaitri86.com/wp-content/uploads/2014/06/flappy_bird-android.jpg[/img]

Âm thanh trong game cũng đơn giản như hình ảnh của nó vậy, chỉ có tiếng chim vỗ cánh, và tiếng chim va vào ống nước mà thôi. Điều này càng hướng người chơi tập trung cao độ vào việc điều khiển chú chim sao cho chính xác mà thôi. Nhiều người đã mất bình tĩnh, đã vứt bay cái điện thoại đi khi chơi mãi chơi mãi cũng chỉ được vài ống nước. Nhiều người còn gây hấn, tranh cãi, đổ oan cho người xung quanh bởi làm việc gì đó hay nói chuyện gì đó làm họ phân tâm…. Thế mới thấy game dễ gây nghiện làm sao.
Tải game flappy bird miễn phí ngay hôm nay để thử sức nhé, hãy chinh phục độ kiên nhẫn, khéo léo của chính bản thân bạn! Chúc vui!