Bất cứ ai cũng vậy, trước khi bước vào quá trình phẫu thuật chỉnh sửa độn cằm hay những khiếm khuyết khác của cơ thể để khiến gương mặt xinh tươi và bản thân mình đẹp hơn, ngoài những thắc mắc về quá trình phẫu thuật độn cằm cũng như phương thức chăm sóc sau khi phẫu thuật độn cằm thì còn một vấn đề nữa cũng rất được nhiều người quan tâm đó là độn cằm có vĩnh viễn không? bài viết này, chúng tôi hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu thêm phần nào về loại hình độn cằm cũng như lựa chọn phương pháp phù hợp với nhu cầu của mình.

Hiện nay trên thị trường nếu nhắc đến độn cằm thì thường được chia thành 2 loại lớn là độn cằm qua phẫu thuật và độn cằm không cần phẫu thuật. Theo đó câu hỏi liên quan đến hai vấn đề này dĩ nhiên cũng là độn cằm có vĩnh viễn không nếu độn cằm phẫu thuật và độn cằm có vĩnh viễn không[/b] nếu độn cằm không qua phẫu thuật.Nếu tìm kiếm câu trả lời cho từ khóa độn cằm có vĩnh viễn không trên google thì sẽ cho ra rất nhiều kết quả nhưng chủ ‎yếu phụ thuộc vào cách mà bạn chọn thực hiện độn cằm. Trong bài viết hôm nay chúng tôi xin tập trung đến vấn đề hầu hết khách hàng quan tâm là độn cằm có vĩnh viễn không nhưng với hình thức là độn cằm qua phẫu thuật.

Độn cằm qua phẫu thuật hay còn gọi là độn cằm bằng phương pháp đặt miếng độn sẽ cho bạn chiếc cằm đẹp vĩnh viễn với thời gian. Hiện nay, trung tâm thẩm mỹ EVA đang ứng dụng công nghệ độn cằm này và được nhiều khách hàng yêu thích, lựa chọn.Với kĩ thuật độn cằm này, bác sĩ sẽ rạch một đường rất nhỏ trong khoang miệng và đặt miếng độn cằm vào đó, đường khâu nằm ở trong khoang miệng nên hoàn toàn không để lại sẹo, thẩm mỹ. Kĩ thuật này chỉ cần gây tê tại chỗ, khách hàng sẽ trải nghiệm quá trình độn cằm nhẹ nhàng, không đau. Với phương pháp độn cằm này thì câu hỏi độn cằm có vĩnh viễn không sẽ được các bác sĩ trả lời một cách đơn giản và chắc chắn hơn. Đó chính là việc độn cằm này sẽ tồn tại vĩnh viễn. Đặc biệt là sau khi độn cằm bạn nên lưu ý tránh va chạm vào vùng vừa phẫu thuật, hạn chế để bụi bẩn và nước dính vào. Nếu như tuân thủ đúng phương pháp chăm sóc trong thời gian đầu sau mổ thì chiếc cằm sẽ định hình được nhanh chóng và tốt hơn, bền vững mãi với thời gian. Độn cằm là một tiểu phẫu không phức tạp nên bạn không cần thời gian nghỉ dưỡng và có thể quay lại làm việc ngay.

Để tìm hiểu thêm và có câu trả lời chi tiết, chính xác hơn cho câu hỏi độn cằm có vĩnh viễn không[/b] để tìm chọn cho mình phương pháp độn cằm thích hợp, xin hãy nhanh chóng liên lạc với trung tâm thẩm mỹ EVA của chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng và sớm nhất.

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: 083.836 6199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: doncamhanquoc.com