CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT MẠNH TRÍ
46 Nguyễn Chí Thanh (nối dài), P.16, Q.11, HCM
(08) 3969 8283 - 0913 03 03 03Hiện nay nhu cầu sử dụng các loại sàn gỗ để lát sàn thay cho các loại gạch đá ngày càng tăng. Cùng với sự đa dạng của các chủng loại sàn gỗ từ trong nhà đến ngoài trời, từ tự nhiên đến công nghiệp, và nhất là các loại sàn gỗ công nghiệp thì có rất nhiều nhãn hiệu với chất lượng và giá cả khác nhau.
Trong bối cảnh kinh tế khó khăn mà một số doanh nghiệp kinh doanh sàn gỗ thường mập mờ về thông tin các bản báo giá hay chỉ đưa ra thông tin gọi điện (Call), yêu cầu khách gọi đến công ty và từ đó báo giá theo số lượng hay báo giá cạnh tranh với đơn vị khác mà không quan tâm đến chất lượng phục vụ. Điều này khiến nhiều người tiêu dùng gặp khó khăn trong việc tham khảo giá cả của loại sàn gỗ khi có nhu cầu lắp đặt.
Với phương châm hoạt động là luôn cố gắng phục vụ quý khách hàng ngày càng tốt hơn và luôn minh bạch hỗ trợ các thông tin tư vấn giúp các quý khách hàng hiểu rõ về sàn gỗ hơn mỗi khi có nhu cầu lắp đặt. Nay Công ty sàn gỗ Mạnh Trí gửi đến quí khách hàng bảng báo giá về 3 loại sàn gỗ: sàn gỗ công nghiệp Smart Floor, sàn gỗ tự nhiên Căm Xe, sàn gỗ ngoài trời Awood.
Hình ảnh bảng báo giá sàn gỗ công nghiệp Smart Floor vào tháng 9/2014
Xem thêm bảng báo giá về sàn gỗ công nghiệp click vào đây

Hình ảnh bảng báo giá sàn gỗ tự nhiên Sồi Trắng Mỹ vào tháng 9/2014
Xem thêm bảng báo giá về sàn gỗ tự nhiên click vào đây

Hình ảnh bảng báo giá sàn gỗ ngoài trời vào tháng 9/2014
Xem thêm bảng báo giá về sàn gỗ ngoài trời click vào đây