Phụ nữ sau sinh thường rơi vào cảm giác mết mỏi và căng thẳng về thần kinh (stress) ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe cũng như tinh thần của bà mẹ và đó cũng là nguyên nhân dẫn đến sự thiếu hụt các vi chất có lợi mà bé sẽ nhận được từ sữa mẹ.

Nature Made® Postnatal Multi + DHA 200mg cung cấp đầy đủ vitamin và khoáng chất cho bà mẹ đang cho con bú, với công thức tối ưu (specially formulated) bảo vệ sức khỏe bà mẹ và em bé sau sinh. Sản phẩm chất lượng, an toàn tuyệt đối, hiện đang được rất nhiều bà mẹ trên thế giới tin dùng!
Thông tin chi tiết sản phẩm

Quy cách đóng gói: Hộp 60 viên nang mềm

Nơi sản xuất: Made in USA
Nhà sản xuất: Nature Made

Tác dụng của Nature Made Postnatal

Nature Made Postnatal Multi Vitamins + DHA là sản phẩm tiếp theo của Nature Made Prenatal Plus DHA giúp cung cấp đầy đủ vitamin và khoáng chất, dinh dưỡng (DHA, Acid Folic, Sắt, kẽm..) cần thiết cho bà mẹ đang cho con bú.


Sản phẩm là công thức đặc biệt để hỗ trợ các nhu cầu dinh dưỡng nâng cao dành cho các bà mẹ đang cho con bú, đảm bảo cho các bà mẹ và em bé của họ có đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết để cùng phát triển và khỏe mạnh trong những năm đầu đời.


Nature Made® Postnatal + DHA còn được bổ sung thêm các chất dinh dưỡng khác quan trọng đối với các bà mẹ đang cho con bú như: Vitamin D và canxi cho sức khỏe của xương, EPA (Omega-3 fatty acid) cho sức khỏe tim và các vitamin B khác nhau để hỗ trợ các mức năng lượng của người mẹ.


Các vitamin nhóm B bao gồm là B6 và B12 hỗ trợ hình thành tế bào hồng cầu và giúp các bà mẹ tinh thần sảng khoái, sáng suốt hơn. B6 cải thiện hệ trao đổi chất và trở thành sự lựa chọn lý tưởng khi bạn căng thẳng và mong muốn phục hồi sinh lực. Bổ sung vitamin B6. B12 cũng hỗ trợ hệ trao đổi chất và tổng hợp protein.


Chúc các mẹ đảm đang nuôi con khỏe mạnh, thông minh và lanh lợi!

Nature Made Postnatal đang được phân phối tại cửa hàng muathuoctot.com, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm.


Siêu Thị Thực Phẩm Chức Năng Mua Thuốc Tốt
Địa chỉ: 319 Xô Viết Nghệ Tĩnh, F 14, Q. Bình Thạnh
Liên hệ:
Mr Sỹ Nam: 090 889 7041
Ms Hằng: 0909 317 3581
Website: muathuoctot.com