Website: w w w . t h i e t b i a u d i o . c o m
Cung cấp thiết bị âm thanh uy tín, tư vấn kỹ thuật hàng đầu.
Tell: 08.35562405 - 0989352517


Chuyên thiết bị xử lý âm thanh tuyển chọn đúng hàng và so sánh nhiều dòng hàng phổ biến trên thị trường và chọn ra sản phẩm tốt nhất, giá tốt nhất, trước khi giới thiệu đến KHÁCH HÀNG chơi nhạc và làm âm thanh chuyên nghiệp.

# Thiết bị đúng tiêu chuẩn, chính hãng và giá thành tốt. Rõ ràng xuất xứ
# Equalizer, Compressor, Crossover, EffectsProcessor, Gate, Drivepack, lọc âm thanh. echo rời. lọc xì.

----------------------------------------------------
DBX 223 (Mặt xanh)
(Phân Tầng Crosoover as Controler)
DBX 223 Sản phẩm ứng dụng phân toàn dãi âm thanh thành 2 dãi. Ở trạng thái Stereo xuất 2 Way và Mono là 3 Way.

1.Dãi cao dùng Controler cho các loa Array, bookshelf loại satellite,
2.Tần số thấp dành cho đánh Subwoofer

Điều khiển âm thanh ở kênh trái và phải một cách độc lập.

Dãi trầm rộng dưới 40hz đã khiến DBX 223 được chọn khá nhiều từ người làm âm thanh vì Tạo tiếng Bass trầm sâu và chắc tiếng theo ý muốn và không kén loa

Lưu ý:
- Không ứng dụng Crossover DBX 223 cho loa Full range dãi âm 37hz-20Khz vì sẽ làm hạn chế dãi của loa.
- Nên kết hợp với Main amply 125 Hz - 130 Hz Để tạo dãi Bass tiêu chuẩn chính xác trước khi qua Crossover.


Giá bán: 1,450,000 VND
- BH 2 năm
- Trên thị trường bán DBX mặt đen, chúng tôi chỉ cung cấp DBX 223 mặt xanh đảm bảo dãi tần hoạt động chính xác và không rè hoặc bị biến dạng âm thanh sau khi qua Crossover

---------------------------------

ASHLY XR-1001
Stereo 2-Way, Mono 3-Way Crossover.
ASHLY XR-1001 Loại phân tầng đảm bảo rằng các kết quả đầu ra của các dãi tần LOW -MID - HIGH liền kề nhau luôn luôn đủ.Nó cũng bao gồm một phạm vi điều chỉnh theo tỷ lệ 200:1, kết nối TRS và kết nối XLR.
XR-1001 Đảm bảo tiêu chuẩn đầu ra ngay khi chất lượng tín hiệu đầu vào kém chất lượng. Kiểm soát dB ổn định dB dù thấp hoặc quá cao, để tránh những sai lầm Feeback hoạc lệch pha cộng hưởng giữa các dãi.
Ứng dụng cho Array, Hệ thống loa treo tường satellite, Loa phân dãi, Loa sân khấu phân dãi.

Giá bán: call
ASHLY USA
Bảo hành 3 năm

--------------------------------


Effector ALESIS Microverb 4


(Hiệu ứng âm thanh)


Ứng dụng cho môi trường ca hát chuyên nghiệp, chíp prossesor sẽ làm âm thanh cân bằng đầu vào và đầu ra qua đường MIX, giúp tạo hiệu ứng âm thanh không bị bể, hoặc nén tiếng

Được ưu chuộn nhất với lý do sau: Sau khi xử lý tiếng hát xong, hiệu ứng đi kèm rất đậm nét khi tiếng hát được áp hiệu ứng vào.

Một trong những điểm giúp Alesis Microverb4 hay hơn Midi Microverb4 là phần Pre Out-put có trên Effector giúp khuyết đại các tỷ lệ đầu vào và cân bằng đầu ra sau khi xử lý và đây là một trong yếu tốt giúp Alesis Microverb4 mạnh tiếng hơn bất kỳ Effector phổ biến tại VN hiện nay.Giá bán: 3,600,000 VND
Malaysia.
Bảo hành 2 năm


-------------------------------------------------
ECHO Y-301

Nhiều người chỉnh âm thanh (Soundman) rất thích xài Echo Delay rời, lý do giúp tiếng hát sẽ mạnh hơn khi tín hiệu tiếng hát đi từ AUX out hoặc Eff send qua Echo Delay lặp lại theo cách nhân 2 lần tín hiệu khi quay về Mixer.

Để mua được ECHO Delay dễ sử dụng, theo kiểu ca hát truyền thống của người Việt Nam rất khó vì tất cả các Effect rời chỉ sản xuất theo chuẩn quốc tế sau đó Soundman phải Edit lại để đạt đượcđộ dài và tốc độ nhái của Echo sao cho người hát dễ nghe, không bị khô tiếng hát, nhưng tỷ lệ làm âm thanh đạt chuẩn về hiệu ứng này thường bị thay đổi hoặc nói cách khác gọi là chỉnh không tới.
Để đảm bảo được điều này sản phẩm Y-301 là loại chuyên Echo Delay, rất thích hợp theo kiểu chơi nhạc sống đám cưới và Karaoke của người Việt Nam, Echo Y-301 sản xuất theo chuẩn Analog đã được cân chỉnh sẳn bộ ECHO mà tất cả các đám cưới - karaoke thường sử dụng, cung cấp một chức năng: dễ chỉnh, tiếng ca mạnh, bay bỏng, không bị bể âm, chạy ổn định và hoàn toàn tránh được hàng nhái kém chất lượng.


Sản xuất tại việt nam,
Bảo hành sản phẩm 2 năm.
Lắp ráp theo kỹ thuật và nhu cầu anh em làm show âm thanh.
-------------------------------------------------

YAMAHA REV100
Dùng cho sân khấu chuyên nghiệp lẫn Karaoke.

Ưu điểm tạo được tiếng ECHO DELAY + REV cực kỳ hay và quen thuộc với kiểu ca hát của người việt nam. Yamaha REV100 dễ sử dụng khi thiết kế chức năng hệ tiếng Digital kết hợp với cân chỉnh Analog làm thao tác nhanh hơn, áp phê âm thanh nhanh hơn.Giá bán: 2.950.000 VND
- Bảo hành 1 năm
- Chỉnh hãng Yamaha tại China + Chứng nhận ACE, hàng xuất Canada.

---------------------------------------

Dbx DriveRack PA 2

Ứng dụng cho loa sân khấu, duy nhất một thiết bị tích hợp đầy đủ các tính năng của một hệ thống âm thanh biểu diễn chuyên nghiệp.
Dbx DriveRack PA được mô tả như một Processor (xử lý đa năng) cung cấp một chất lượng âm thanh trong sạch, sắc nét và nó DBX DriveRack PA bao gồm cả: EQ; Micro RTA (micro kiểm soát môi trường); Dual 28-band graphic EQ; feedback elimination (chóng hú); sub-harmonic synth (Phân tầng Sub bass ở nhiều loại Music); Phân chia dãi tầng 2x3, 4, 5, or 6; Giới hạn dB tại sân khấu.
Những hệ thống biểu diễn chuyên nghiệp cùng với những sound man được lập trình và tích hợp vào Dbx DriveRack PA ở dạng bộ nhớ (Dbx Processor): trong đó bao gồm cả những Equalizer setup sẵn, các Crossover tương ứng cho mỗi dòng loa (mỗi dòng có dB và dãi tầng khác nhau), nén và phân chia tỷ lệ dB ở mức độ tối ưu nhất cho mỗi loại công suất.
Những trường hợp dội âm ở các môi trường không lý tưởng cũng được kiểm soát qua các Compressor/ Limit gate biểu thị ở các mô tả đồ họa âm thanh (garphic band). Bảo đảm một giới hạn không bể âm với Peak Plus limiters.


Tính năng: (Ngôn ngữ chuyên dụng, bạn nên biết để dễ hiểu hơn, so với mô tả bằng tiếng việt rất hạn chế)
Stereo Feedback Elimination with 12 feedback notch filters
Dual 28-band Graphic EQ
Classic dbx Compressor
120A Sub-harmonic Synthesizer
2x3, 2x4, 2x5, 2x6 Crossover Configurations
Stereo Multiband Parametric EQ
Stereo Output Limiters
Alignment Delay
Pink Noise Generator
Auto-EQ with 28-band RTA
JBL Speaker and Crown Power Amp Tunings with Setup Wizard
25 User Programs/25 Factory Programs
2 Channel XLR Input and 6 Channel XLR Output
24-Bit ADC/24-Bit DAC, 110 dB Dynamic Range

---------------------------------------

DBX 166XL
Compressor/Limiter/Gate
Công dụng nén và xuất các tín hiệu âm thanh sau khi giới hạn một số tần số không mong muốn. Giảm tỷ lệ và tốc độ giao động âm thanh. Mục đích cuối cùng là tạo ra âm thanh chắc gọn, xử lý các giao động cộng hưởng.

Ứng dụng cho Trống, Guitar, bộ gõ, đàn Piano, Cắt giảm tỷ lệ giao động.Sử dụng chóng hú, Chóng Delay, Gate cho trống Jazz
Bảo hành 2 năm.

Giá bán: 2,700,000 VND
Malaysia.
Bảo hành 2 năm
----------------------------------------------------

THIẾT BỊ ÂM THANH ĐẠI THIÊN ÂN

Office: 011 Lô N, Cư xá Thanh Đa, P27, Q Bình Thạnh
Tel 2: 08.35562405 -
Tel 1: 08.22208477
Hotline TƯ VẤN: 0989352517 - A.Thiện
Website:
http://www.daithienan.com