Công ty Ford Vũng Tàu là thành phần ưu tiên về dịch vụ và sản phẩm tôt quá tốt cho nhân viên . Ford Vũng Tàu cũng là một trong những từ khóa được nhiều người có nhu cầu mua xe tại Vũng Tàu tìm kiếm
Tags: Ford Vũng Tàu, Ford Vung Tau


Công ty TNHH Dịch vụ - Thương mại TẤN PHÁT ĐẠT, được thành lập với tên giao dịch là (Ford Vũng Tàu )


Địa chỉ: 25A /61– 26A//61 Xa lộ Hà Nội (Cách Ngã Tư AMATA 300m), KP2, Tam Hòa, TP Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai, ra đời vào tháng 12/2006 là đại lý uỷ quyền chính thức của (Ford Vũng Tàu )


(Ford Vũng Tàu ) được trang bị các dụng cụ, thiết bị hiện đại và hòan hảo nhất với chức năng chuyên cung cấp sản phẩm xe hơi (Ford Vũng Tàu ) và các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, đồng sơn, cung cấp phụ tùng chính hãng...


Nằm trên quốc lộ 1A nối liền hai miền Nam Bắc ngay ngã tư KCN Amata , khuôn viên của có tổng diện tích trên 3200m2 bao gồm hệ thống phòng trưng bày và xưởng dịch vụ hiện đại đạt tiêu chuẩn Brand@Retail của Ford toàn cầu.


Với phương châm "Vui lòng khách đến, hài lòng khách đi",luôn trân trọng và lắng nghe tất cả các ý kiến đóng góp của quý khách hàng, mong mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.
Dòng xe hơi Ford hiện nay có rất nhiều mẫu mã đẹp mắt và đầy tiện nghi. Các đại lý Ford Vũng Tàu luôn có sẵn có các mẫu để bạn lựa chọn như (Ford Vũng Tàu ):
- Ford New Fiesta
- Ford New Focus
- Ford EcoSport
- Ford New Ranger
- Ford Everest
- Ford New Transit


CÔNG TY TNHH DV – TM TẤN PHÁT ĐẠT (FORD ĐỒNG NAI)
Địa chỉ: 25A/61 – 26A/61, Kp 2, Phường. Tam Hòa, Biên Hòa – Đồng Nai
Website: forddongnai.vn
Email: locford@gmail.com
Hotline: 0914.07.6668 (Mr. Lộc)