Trong kinh doanh, mỗi khách hàng là một cơ hội kinh doanh. Trong một doanh nghiệp, muốn tồn tại được thì phải biết cân bằng, luôn thay đổi mình, cập nhập các công nghệ hiện đại, các phần mềm bán hàng tốt nhất , phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp nhất để giúp đỡ doanh nghiệp trong công việc. Quan trọng nhất là phải luôn tìm kiếm khách hàng mới, chăm sóc khách hàng cũ. Muốn giữ được khách hàng thân thiết, doanh nghiệp phải luôn đưa ra các chính sách, các chế độ ưu đãi dành riêng cho các khách hàng thân thiết. Càng hiểu biết về khách hàng, bạn càng tiếp thị được tốt hơn các sản phẩm và dịch vụ của mình, bạn sẽ biết chính xác những khách hàng của bạn cần gì và muốn gì.

Trước đây việc thu thập và hệ thống thông tin khách hàng rất khó thực hiện. Bạn phải làm tất cả mọi thứ bằng tay: viết và lưu , bao gồm thông tin liên lạc khách hàng, đơn đặt hàng, hoá đơn, chứng từ… Điều này rất phức tạp và mất nhiều thời gian và nhân lực. Nếu cần lập một danh sách những khách hàng tiềm năng chắc chắn bạn sẽ tìm trong đống hồ sơ về khách hàng suốt một tuần khó mà xong. Còn với những tập đoàn, doanh nghiệp lớn, công việc này hoàn toàn bất khả thi.
Câu hỏi đặt ra là: Làm sao để quản lý khách hàng tốt nhất? Làm sao để khách hàng trung thành, tin tưởng với công ty? Làm sao để tăng lợi nhuận cho công ty? Làm sao để tăng sự cộng tác giữa các nhân viên trong một công ty, một phòng ban? Làm sao để bảo mật các thông tin nhạy cảm? Và đặc biệt là tìm kiếm, tra cứu thông tin khách hàng nhanh chóng khi cần thiết …
Đó là những lý do mà công ty phần mềm Hosco cho ra đời phần mềm bán hàng Master Pro. Với nhiều năm trong lĩnh vực phần mềm và nắm bắt được tâm lý của doanh nghiệp mà phần mềm bán hàng Master Pro đã được ứng dụng rộng rải nhận được nhiều lời khen ngợi, hài lòng từ phí khách hàng. Đặc biệt trong năm 2013 và 2014 Phần mềm quản lý bán hàng Master Pro liên tiếp nhận được 2 Giải Sao Khuê do hiệp hội Phần mềm Việt Nam VINASA trao tặng cho phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất.

Phần mềm bán hàng Master Pro nhận giải Sao Khuê
Lợi ích mà Master Pro mang lại:
Giảm rủi ro – Tăng cơ hội
Dễ dàng theo dõi, quản lý đánh giá thông tin, công việc của nhân viên.
Giúp việc quản lý điều hành tập trung, chia sẻ thông tin và dữ liệu của doanh nghiệp tổ chức nhanh chóng và hiệu quả.
Tăng doanh thu, Tăng lợi nhuận – Giảm chi phí
Quản lý công việc, lịch hẹn, tài liệu, thống nhất và cập nhật liên tục.
Tăng cường khả năng khai thác, xử lý thông tin, tăng hiệu quả xử lý công việc
Đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu công việc
Giảm thiểu các phần mềm ứng dụng khác chồng chéo và không thống nhất, gây khó khăn trong việc sử dụng và tốn chi phí đầu tư.
Giúp doanh nghiệp cắt giảm chi phí cho trong hầu hết các hoạt động như: chi phí giấy tờ, in ấn, điện thoại , đi lại …
Giảm nhầm lẫn – Tăng hiệu quả
Giảm khoảng cách, tăng hợp tác: Cung cấp cho người dùng khả năng làm việc từ xa, xoá bỏ khoảng cách địa lý: Chỉ cần kết nối Internet là người dùng có thể tham gia vào hệ thống và làm việc
Giảm giờ làm – tăng hạnh phúc