Phụ kiện tủ bếp chất lượng, phù hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm Việt Nam.
Để một tủ bếp đạt được những tiện ích khi sử dụng đòi hỏi phải có các phụ kiện gắn liền trong tủ bếp. Bời chính những phụ kiện tủ bếp mới có thể phát huy hết công năng của nó. Ví dụ:
- Phụ kiện tủ bếp như kệ gia vị dụng cụ dùng để để những chai lọ gia vị lớn nhỏ, bình dầu ăn, ..., kệ được lắp đặt âm trong tủ bếp dưới gần bếp nấu. Khi nấu ăn cần đến gia vị bạn chỉ việc mờ cửa kệ chạy ra, khi đó bạn chỉ có việc chọn những gia vị cần thiết để nêm nấu thức ăn mà không cần phải duy chuyển từ một nơi nào khác.


Kệ gia vị dụng cụ

- Phụ kiện tủ bếp - kệ úp chén dĩa âm tủ trên
Kệ úp chén âm tủ trên dùng để úp chén đĩa ướt, kệ được lắp âm trong tủ trên, trên bồn rửa tiện cho bạn khi rửa chén có thể úp trực tiếp lên kệ.
Kệ có khay hứng nước, bạn không phải ngại nước làm hư tủ bếp nhà bạn. Buối tối rửa chén, chén được úp vào đây đóng của lại bạn không sợ bất kỳ côn trùng nào làm bẩn tủ của bạn.
- Phụ kiện tủ bếp - rổ kéo chén dĩa xoang nồi
Rổ kéo chén dĩa xoang nồi được lắp âm trong tủ bếp dưới, đây là một trong những dụng cụ tất yếu của tủ bếp. Giúp tủ bếp thêm ngăn nắp và tiện nghi. Rổ có thể bắt trực tiếp vào cánh tủ, hoặc lắp bên hông tủ.
- Ngoài ra còn nhiều loại phụ kiện khác như khay bình gas, thùng gạo, thùng rác, dụng cụ treo nhà bếp...
Công ty Long Bình Phát chuyên cung cấp phụ kiện tủ bếp, nhận giao hàng và lắp đặt tại nhà. Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí 08.38852541 - 0977 619 615 - 0936 70 5757 Chị Mỹ.
626 Cộng Hòa, Phường 13, quận Tân Bình, Tp.HCM