Dịch vụ xử lý nứt tường nhà giá rẻ
Hiện tại bạn rất băn khoăn lo lăng vì nhà mình nứt. Chỉ cần mới xây căn nhà một thời gian cũng có thể xuất hiện vết nứt ở cột , ở đà. Vết nứt nhỏ số lượng nhiều, ngay mảng tường cũng có vết nứt dọc.
Điều này sẽ làm cho nhiều gia đình hoang mang, thông báo với công ty xây dựng thì họ cho rằng không nghiêm trọng, chỉ rạn nứt do vật liệu co rút, để một thời gian nữa ổn định, công ty sẽ trám trét lại.
Thực tế thì đối với nhà chịu lực bằng khung bê tông cốt thép, việc nứt tường có thể do một hay nhiều nguyên nhân. Tùy trường hợp và mức độ vết nứt mà chúng ta có biện pháp khắc phục khác nhau. Một cách để tìm nguyên nhân là tìm điểm chung của các vết nứt. Ta nên vẽ lại sơ đồ vết nứt theo: từng bức tường, từng sàn, toàn bộ chiều cao nhà... để dễ đánh giá, tìm điểm chung. Dứt điểm vấn đề nứt thì rất khó nhưng có thể khống chế các vấn đề trên để giảm tối đa các vết nứt và nếu còn thì vết nứt cũng ngắn, nhỏ, rất khó thấy và không gây phản cảm nhiều.
Do đặc điểm khí hậu
Khe co giãn - là một cách chống nứt tường hữu hiệu, nhưng thường "được" hay "bị" bỏ quên!
Do đặc điểm khí hậu nóng ẩm của Việt Nam, hiện tượng nứt trần, nứt tường , nứt cổ trần rất hay xảy ra. Những sự cố này rất khó xử lý, thông thường nếu trám vá bằng các vật liệu gốc ximăng, bitum nhựa đường hay các vật liệu kém đàn hồi, khi công trình có chuyển vị, co dãn do nhiệt vết nứt lại tiếp tục xuất hiện, không xử lý triệt để được.
Để chấm dứt tình trạng này! Quý khách hãy gọi ngay cho Dthouse. Chúng tôi sẽ cử cán bộ kỹ thuật xuống khảo sát và báo giá hoàn toàn miên phí cho quý khách hàng.
Ngoài ra Dthouse còn cung cấp các dịch vụ như : sửa chữa nhà trọn gói, dịch vụ sửa chữa nhà, sửa chữa nội thất , sửa chữa nhà ở, sửa chữa điện nước .....

Công ty cổ phần dịch vụ Dthouse
Trụ sở chính: Lầu 1 toà nhà văn phòng Houseland, 166 Nguyễn Hoàng, P.An Phú, Quận 2, TP.HCM
Chi nhánh Hà Nội: 120 Nguyễn Phong Sắc, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 083.500.32.47 - Fax: 083.500.3247
Hotline: 0909 787 111 (Mr Thiên)
Email: dthouse.vn@gmail.com
Website: dthouse.vn