Văn Miếu Mao Điền là một địa danh nổi tiếng ở tại làng Mậu Tài, xã Cẩm Điền, huyện Cẩm Giàng tỉnh Hải Dương, được xếp hạng di tích lích sử quốc gia năm 1992. Đây là nơi thờ Khổng Tử và các nhà nho nổi tiếng tỉnh Hải Dương. Từ xa xưa, nguồn gốc tên gọi Địa danh Mao Điềnđược xuất phát từ vùng đất bằng phẳng có nhiều cỏ lau.


06h15: Xe và Hướng dẫn viên của IDP TRAVEL có mặt tại điểm hẹn đón thầy cô và các em học sinh ra xe, điểm danh quân số, khởi hành đi Hải Dương.
08h30: Đoàn đến Chí Linh, dâng hương viếng chùa Côn Sơn một ngôi chùa được xây dựng từ đời Trần, nơi tu củaThiền sư Huyền Quang…nghe Hướng dẫn viên giới thiệu về ngôi chùa, về thiền phái Trúc Lâm Yên Tử, về lịch sử thời nhà Trần… Sau đó, thầy cô và các em lên thăm quan Giếng Ngọc, Bàn Cờ Tiên, Suối Côn Sơn,và dâng hương Nhà Tưởng niệm Danh nhân văn hóa Nguyễn Trãi…
10h30: HDV đưa đoàn thăm quan, dâng hương cầu lộc, cầu tài tại Đền Kiếp Bạc- đây là một trong những đại bản doanh của nhà Trần trong công cuộc kháng chiến chống giặc Nguyên Mông.
Đoàn tiếp tục thăm quan, dâng hương vị tướng lừng danh Trần Hưng Đạo.
11h15: Đoàn tự túc ăn trưa tại khu du lịch.
14h15: Xe đưa đoàn tham quan Khu Di tích Văn Miếu Mao Điền - một trong 6 Văn Miếu cấp Tỉnh còn lại của Việt Nam cho đến ngày nay.
16h30: Quý khách tập trung lên xe khởi hành về Hà Nội.
18h00: Đoàn về đến Hà Nội, quý khách về điểm đón ban đầu, kết thúc chuyến đi, HDV IDP Travel cám ơn, chia tay quý khách và hẹn gặp lại quý khách lần sau.
(Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá tour phụ thuộc số lượng khách và thời điểm ký hợp đồng, giá không áp dụng cho các dịp lễ tết...)
ĐẶC BIỆT:
· Nhiều phần quà hấp dẫn dành cho các Học sinh, sinh viên trong các cuộc thi do Hướng dẫn viên tổ chức.
· Tặng 02 vé tham quan trọn gói dành cho học sinh nghèo, vượt khó, học giỏi nhằm khuyến khích tinh thần hiếu học của các em.
· Hotline: 0964067733/ 0903276874
· Email: sale03idptravel@gmail.com

· Xem thêm: Du lịch Tây Thiên,du lịch Mai Châu, du lịch Đền Hùng, du lịch Đền Đô , du lịch ATK Định Hóa Tân Trào