Bạn đã tham quan hay đi du lịch nhiều nơi trên đất nước mỹ, nhưng chưa bao giờ đặt chân tới Atlanta, thành phố nổi tiếng là nơi đóng trụ sở của những cty khổng lồ như cocacola, CNN với nhiều công viên giải trí nổi tiếng, trong đó nổi tiếng nhất là công viên giải trí Stone Mountain.


Hãy cùng Đại lý vé máy bay giá rẻ Dichvuhangkhong.com.vn book ngay vé máy bay đi Mỹ, và cùng khám phá những địa danh nổi tiếng tại đây nhé.


cơ hội nhận được vé tiết kiệm siêu khuyến mãi tại website: dichvuhangkhong.con.vn là rất cao đó, quý khách đừng bỏ qua cơ hội vàng này nhé.

Ở Atlanta, không có nhiều công viên và khu vui chơi giải trí như bang Florida, nhưng là nơi đặt trụ sở của nhiều tập đoàn nổi tiếng thế giới như Coca Cola và CNN Nhưng về công viên thì có lẽ công viên Stone Mountain là duy nhất trên nước Mỹ.


Bởi lẽ, từ xa xa và rất xa, ông trời trong lúc sắp đặt trái đất, lỡ sao quên bỏ lại hòn đá khổng lồ này trong khu rừng. Xung quanh hòn đá là một dãi đồng bằng, không có núi non liền kề, trơ trọi một mình hắn đứng như thế suốt chiều dài hình thành quả đất này.


Hòn đá ấy to lắm, như quả núi, nhưng vì nằm một mình nên không được gọi là núi, chỉ được gọi là hòn đá cho nên có lẽ vì thế mà trước từ Mountain người ta phải bỏ thêm từ Stone chăng. Bởi Mountain là núi rồi, núi thì ắt phải là đá, chứ chẳng lẽ nước. Còn Stone là đá, hòn đá. Ối thôi, nói thì vậy, chứ nếu nó ở Việt Nam ta chắc sẽ đặt là Công viên hòn đá Núi

khi đặt mua vé máy bay đi Atlanta du khách sẽ được tới Stone Mountain, nó kéo dài chín dặm dưới lòng đất và 1,686 ft so với mặt đất. Nhóm sinh viên có thể đi bộ trên núi hoặc có một bầu trời trên không đi xe lên hàng đầu. Nhìn từ phía trên là tuyệt vời, đặc biệt là vào một ngày rõ ràng.
Người ta có thể không chỉ nhìn thấy toàn bộ thành phố Atlanta, mà còn là núi phía bắc Georgia, trong đó xảy ra là một hai giờ lái xe đi từ Stone Mountain. Các môn thể thao công viên một chương trình tuyệt vời tia laser mỗi buổi tối (giữa tháng Tư đến mùa hè) cũng như một chuyến xe lửa xung quanh núi, công viên của một đứa trẻ, nhiều cửa hàng quà tặng và nhiều hơn nữa.
nguồn :http://vietnamtravel24h.blogspot.com...tham-quan.html