Phun xăm mí mắt tự nhiên là một hình thức điểm trang vĩnh viễn , giống như vẽ viền mi mắt bằng kẻ chì mang lại một vẻ đẹp tự nhiên , không lấn chiếm và không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro hoàn toàn cho khách hàng. Các kỹ thuật viên sẽ tạo đường viền ngay sát chân lông nheo mắt giúp mắt sâu và to hơn , không bị nhạt màu thưa thớt.

Đến với TMV Đông Á , khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên tay nghề giỏi tham vấn thiết kế chọn màu vẽ mẫu ăn nhập với màu da và form mắt phù hợp với từng khuôn mặt. Kỹ thuật viên sẽ lấy hàng lông mi thật của khách làm chuẩn , sau thời gian ấy vẽ một đường nhuyễn ở dưới chân mi đối với khách hàng có cặp thông thường , làm cho cặp mắt có hồn long lanh hơn.TRƯỜNG HỢP ÁP DỤNG VỚI TỪNG KHÁCH HÀNG :

- Với khách hàng có cặp mắt nhỏ , kỹ thuật viên phun xam tham my sẽ vẽ ăn lận ra ngoài hàng mi mọc với độ lệch chuẩn không quá 1 micromét , làm cho cặp mắt to hơn long lanh và đẹp hơn.

- Với khách hàng có cặp mắt lồi , kỹ thuật viên phun xăm sẽ vẽ ăn lận vào trong hàng mi mọc với độ lệch chuẩn không quá 1 micromét , làm cho cặp mắt không bị lồi , đen và đẹp.

Bên cạnh đó , TMV Đông Á còn có thêm lao vụ nối mi giúp chị em có đôi mắt long lanh hấp dẫn. Với Nguyên liệu mi lụa xuất xứ từ Hàn Quốc

QUY TRÌNH PHUN XĂM MI MẮT:Bước 1: Thăm khám và tham vấn

Kỹ thuật viên phun xăm trực tiếp thăm khám và tham vấn cho khách hàng lựa chọn màu vẽ mẫu ăn nhập với khuôn mặt của từng khách hàng.

Bước 2: Vệ sinh và thoa tê

Kỹ thuật viên vệ sinh vùng mi mắt và thoa tê. Để tê khoảng 20 phút giúp khách hàng có trải nghiệm êm ái , thoải mái.

Bước 3: Phun xăm mi mắt

Kỹ thuật viên tiến hành phun xăm mí mắt một cách kĩ càng từng chi tiết. Với khách hàng có cặp mắt nhỏ , kỹ thuật viên sẽ vẽ ăn lận ra ngoài hàng mi mọc với độ lệch chuẩn không quá 1 micromét , làm cho cặp mắt to hơn long lanh và tốt hơn. Trường hợp khách hàng có cặp mắt lồi , kỹ thuật vien sẽ vẽ ăn lận vào trong hàng mi mọc với độ lệch chuẩn không quá 1 micromét , làm cho cặp mắt không bị lồi , đen và đẹp.


Tại khoa Công nghệ cao & Laser , khách hàng hoàn toàn có khả năng yên tâm với chất lượng mực được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc , Mỹ. Đặc biệt , tất cả công cụ phun đều được sử dụng một lần , sát trùng biệt lập đảm bảo không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro nhất cho khách hàng. Ngoại giả , kỹ thuật viên phun xăm có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm tại khoa Công nghệ cao & Laser chắc chắn sẽ mang lại đôi mắt với bờ mi đẹp tự nhiên và ưng ý nhất cho khách hàng.