[b]Bạch Dương (21/03-20/04)[/b]
Một tháng Chín nồng nhiệt đầy cảm xúc đang chờ bạn. Nếu bạn còn độc thân thì càng tuyệt vời, bởi vì vô vàn các cơ hội tình cảm đang xuất hiện xung quanh bạn. Hãy mở lòng một chút và chắc hẳn là chuyện tình cảm của Bạch Dương sẽ tuyệt vời cực kỳ trong tháng này.
“Quý nhân” tình yêu: Muốn chỉ số tình cảm cao suốt tháng, hãy ở bên Nhân Mã và Bạch Dương.
[b]Kim Ngưu (21/04-20/05)[/b]
Tháng này Kim Ngưu có thể phải băn khoăn nhiều trong chuyện tình cảm và bạn nên hỏi xin lời khuyên của những người bạn thân thiết và hiểu rõ tính cách của đối tượng cũng như điều bản thân mình mong muốn nhất nhé.
“Quý nhân” tình yêu: Bạn sẽ dễ gặp người trong mộng hơn khi đi cùng Xử Nữ và Thần Nông.
[b]Song Tử (21/05-21/06)[/b]
Chuyện tình cảm có nhiều biến động làm Song Tử khó cảm thấy thoải mái và cứ bứt rứt suốt cả tháng trời. Đôi khi bạn cần chấp nhận rằng không phải ai cũng hiểu rõ tâm ý của mình đâu. Đừng quá lo lắng vì ngày 22 đến 26 mọi thứ sẽ được đúng như ý bạn.
“Quý nhân” tình yêu: Hãy hỏi xin lời khuyên từ các chuyên gia tư vấn tâm lý cung Song Ngư để có thêm may mắn trong tình cảm tháng này.
[b]Cự Giải (22/06-22/07)[/b]
Mối tình mùa thu trong mơ có khả năng sẽ xuất hiện trong tháng Chín này và khiến Cự Giải rung rinh tim đập loạn nhịp suốt thôi. Nếu bạn đã có người trong mộng, mọi chuyện đều phát triển cực kỳ suôn sẻ trong tháng này.
“Quý nhân” tình yêu: Trái tim của bạn sẽ đập loạn nhịp trong tháng này khi ở bên cung Xử Nữ.

[img]http://12cunghoangdao.org/wp-content/uploads/boi-tinh-yeu-12-cung-hoang-dao.jpg[/img]

[b]Sư Tử (23/07-23/08)[/b]
Một quyết định mang tính bước ngoặt sẽ được Sư Tử đưa ra từ khoảng 18 đến 22 tháng Chín. Mặc dù đây không phải là kết quả mà Sư Tử mong muốn nhất nhưng hẳn là nó sẽ làm thay đổi cách suy nghĩ của mọi người về các mối quan hệ của bạn.
“Quý nhân” tình yêu: Để có được vận đỏ trong tình cảm, bạn hãy ở bên Sư Tử và Thiên Bình.
[b]Xử Nữ (23/08-22/09)[/b]
Xử Nữ sẽ có những trải nghiệm khó quên và những cảm xúc tuyệt vời trong tình cảm tháng Chín. Một người trong mộng sẽ xuất hiện và khiến chỉ số xúc cảm của bạn cao vút suốt tháng. Hãy để ý đặc biệt những ngày như 10,16 và ngày 18 tháng Chín.
“Quý nhân” tình yêu: Muốn có một mối tình khó quên, hãy rủ cung Cự Giải và Thần Nông hẹn hò.
[b]Thiên Bình (23/09-22/10)[/b]
Thiên Bình có nhiều suy nghĩ phân vân về chuyện tình cảm và có thể đang mong muốn có một bước tiến mới trong mối quan hệ của bản thân. Thế nhưng đây có khi chưa phải là thời điểm tốt nhất để đưa ra những thay đổi quan trọng đâu. Tình cảm của bạn sẽ khởi sắc từ ngày 8 đến ngày 12 trong tháng.
“Quý nhân” tình yêu: Bạn sẽ thoả mãn mong ước tình cảm của mình khi ở bên Kim Ngưu và Ma Kết trong tháng 9.
[b]Thần Nông (23/10-21/11)[/b]
Tháng Chín, tình yêu của bạn sẽ cực kỳ tuyệt vời. Những Thần Nông còn đang độc thân sẽ có nhiều cơ hội được một đối tượng thích hợp tìm đến mình. Hãy nắm bắt cơ hội khi nó đến và chấm dứt tình trạng độc thân bấy lâu của mình.
“Quý nhân” tình yêu: Tình cảm của bạn sẽ thuận lợi hơn nếu ở bên Cự Giải và Song Ngư.

[img]http://12cunghoangdao.org/wp-content/uploads/boi-tinh-yeu-12-cung-hoang-dao-01.jpg[/img]

[b]Nhân Mã (22/11-21/12)[/b]
Mối quan hệ vẫn đang diễn biến theo đúng như kỳ vọng của bạn, vậy mà sao Nhân Mã cứ phải lo lắng và suy nghĩ nhiều đến vậy? Nhiều vệ tinh xuất hiện xung quanh càng làm nhiễu sóng và khiến bạn chẳng thể xác định được tình cảm của chính mình.
“Quý nhân” tình yêu: Trong tháng 9, trái tim của Nhân Mã sẽ dễ dàng rung động trước chòm sao Sư Tử.
[b]Ma Kết (22/12-19/01)[/b]
Tháng Chín của Ma Kết chính là tháng hẹn hò. Có hàng loạt các đối tượng đầy tiềm năng đến với bạn và bạn cũng thấy thoải mái hơn nhiều trong việc chia sẻ tình cảm và bộc lộ cảm xúc cá nhân. Chỉ số tình yêu của bạn sẽ lên cao nhất vào tầm từ 8 đến 16 trong tháng.
“Quý nhân” tình yêu: Thần cupid tháng 9 của Ma Kết nằm ở cung Song Tử và Thiên Bình.
[b]Bảo Bình (20/01-18/02)[/b]
Chuyện tình cảm tháng này của Bảo Bình lên như diều gặp gió. Dù đôi khi bạn cảm thấy nhớ nhung quá khư nhưng hầu như suốt tháng lúc nào Bảo Bình cũng được quan tâm chăm sóc và yêu thương từ người ấy.
“Quý nhân” tình yêu: Để có thêm lãng mãn trong cảm xúc, hãy ở bên cung Thiên Bình và Thần Nông.
[b]Song Ngư (19/02-20/03)[/b]
Chuyện tình cảm của Song Ngư trong tháng Chín dễ gặp nhiều trục trặc. Có vẻ như những con người trong quá khứ đang quay lại ám ảnh và làm bạn suy nghĩ nhiều. Hãy để ý giai đoạn đầu tháng và tránh đừng để lỡ lời.
“Quý nhân” tình yêu: Bạn sẽ có được nhiều lời khuyên hợp lý trong chuyện yêu đương từ cung Bạch Dương đấy.

Nguồn : [b][url=http://12cunghoangdao.org/12-cung-hoang-dao-va-tinh-yeu/]12 cung hoàng đạo và tình yêu[/url][/b]