Phần mềm RM - Quản lý nhà hàng giao diện thân thiện, sủ dụng các tính năng cho phép kéo thả, chọn lựa mặt hàng, dịch vụ. Phân nhóm khu vực, định giá từng khu vực, từng thời điểm, quản lý kho hàng, quản lý doanh thu. Thích hợp cho các nhà hàng có quy mô vừa và lớn.
Một số tính năng cơ bản của sản phẩm
1. Quản lý khách hàng sử dụng bàn.2. Thực hiện các công việc thêm bàn, bớt bàn, chuyển bàn, gộp bàn, ghép bàn dễ dàng và thuận tiện.3. Chức năng bán 2 giá trong 1 ngày, giá tăng theo khu vực.4. Chức năng thông báo các thực đơn khách gọi cho nhà bếp.5. Chức năng đăng ký bàn, đặt tiệc với số lượng lớn.6. Quản lý tài khoản nhân viên, phân quyền sử dụng hệ thống.7. Quản lý các khoản thu chi của nhà hàng.8. Quản lý công nợ với khách hàng và nhà cung cấp.9. Sao lưu và phục hồi dữ liệu dễ dàng.10. Quản lý kho hàng hiệu quả với đầy đủ các chức năng: nhập kho, xuất kho, chuyển kho, kiểm kê hàng hóa và khóa sổ.
11. Hệ thống báo cáo chi tiết và đầy đủ về kho hàng, các giao dịch và doanh số doanh thu của nhà hàng.Quản lý - gọi món trên máy tính bảng
Tải bản dùng thử miển phí : Tại đây


CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM TRUNG VIỆT
Số 7, Lê Văn Hưu, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An
Điện thoại : 0383.552.896 – Hotline : 0944.390.010
Số fax : 0383.552.896
Email : info@trungvietsoftware.com
Website : www.trungvietsoftware.com - www.phanmem.asia