[b][size=5]NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI HOÀNG LONG[/size][/b]

Phong cách thiết kế kiến trúc hài hoà, [b]HOÀNG LONG[/b] mang đậm chất của một cung điện La Mã uy nghi, sang, nhóc và lịch lãm, rất phù hợp cho những buổi tiệc mang phong cách hiện đại,kể cả truyền thống, chuẩn mực và cũng không kém phần đầm ấm.

Bên cạnh đó [url=http://tieccuoihoanglong.com.vn/nha-hang-tiec-cuoi.html]Nhà hàng tiệc cưới[/url] [b]HOÀNG LONG[/b] với hàng ngũ quản lý có năng lực, giàu kinh nghiệm, đầu bếp chuyên nghiệp, tay nghề cao cùng với hàng ngũ viên chức được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt thành, năng động. Đến với nhà hàng tiệc cưới Hoàng Long, quý khách sẽ cảm thấy hoàn toàn ưng với cung cách phục vụ nhanh nhẹn, ân cần, chu đáo cũng như thật sự ngon miệng trong từng buổi tiệc bởi chất lượng, sự đa dạng, phong phú và hấp dẫn của thực đơn từ mùi vị, màu sắc và cách trang hoàng bắt mắt.
ngoại giả, chúng tôi cũng là đơn vị chuyên tổ chức các sự kiện, liên hoa, sinh nhật, [url=http://tieccuoihoanglong.com.vn/khuyen-mai/tiec-cuoi-hoi-nghi.html]tiệc cưới hội nghị[/url]

[img]http://www.tieccuoihoanglong.vn/assets/uploaded/abouts/img-gt2.jpg[/img]

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn tương trợ nồng nhiệt những đôi uyên ương có những ý tưởng riêng cho buổi tiệc trọng đại của mình, hãy để chúng tôi góp phần hoàn thiện cho những ý tưởng của bạn thêm sự hoàn hảo với màu sắc và cá tính riêng của bạn.

"Sự chấp thuận của quý khách là thước đo cho sự phát triển của chúng tôi". Hãy đến tận mắt thấy được nét độc đáo của kiến trúc, cảm nhận cung cách phục vụ chuyên nghiệp, thưởng thức hương vị của nghệ thuật ẩm thực và nhận được nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt.

Chúng tôi luôn sẵn sàng được đón tiếp và phục vụ quý khách!
Xem thêm: [url=http://tieccuoihoanglong.com.vn/khuyen-mai/nha-hang-quan-go-vap.html]Nhà hàng quận Gò Vấp[/url]