Với chất liệu da bò bóng, bền đẹp, dù là kiểu giày lười hay giày có dây thì đối với giới công sở bao giờ cũng là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Một đôi giày da nam có thể quyết định phong cách của bạn, thậm trí bạn sẽ có được những cái nhìn thiện cảm từ phía người đối diện. Vậy hãy chọn cho mình một đôi giày da nam hà nội công sở phù hợp với phong cách và tính chất công việc của bạn nhé.

GO279 là mẫu giày lười rất thuận tiện cho những công việc làm ăn bận rộn của bạn, hơn nữa với chất liệu da bò thật 100% được nhập khẩu từ Italia, không khô cứng, mang đến cảm giác mềm mại, êm ái cho đôi chân. Luôn giữ cho đôi chân của mình được thoải mái bạn nhé.
Đặc biệt những mẫu giày tại shop Linhkent chúng tôi luôn được thiết kế giúp bạn tăng chiều cao của mình lên từ 5 - 9 cm mà không ai biết, chúng sẽ tạo dấu hiệu tốt vào cái nhìn thiện cảm từ phía đối tác bạn nhé.
Để có thêm thông tin chi tiết về các mẫu sản phẩm giày da nam, giày boot nam, giay nam co cao của chúng tôi, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:
Shop giày cao nam Linhkent
Website: http://giaynangchieucao.com


Showroom chính tại Hà Nôi
Số 411 – Nhà N02 – Phố Trần Quý Kiên – Dịch Vọng – Cầu Giấy – TP Hà Nội
Hotline: 0466 804 382 – 0947 812 082
——————————————-
Showroom tại TP HCM
Số 249 Nguyễn Thượng Hiền – Phường 4 – Quận 3 – TP Hồ Chí Minh
Showroom tại TP HCM