Mùa hè dường như luôn gắn liền với tóc ngắn. Mái tóc ngắn đẹp đem lại cho bạn cảm giác năng động trẻ trung lại thêm mát mẻ xua đi cái oi ả của mùa hè. Dưới đây là những kiểu tóc ngắn phù hợp với từng khuôn mặt để bạn thoải mái lựa chọn nhé! 8 ưu điểm của cô nàng tóc ngắn. Dưới đây là [URL="http://thaoduocquy.org/cac-kieu-toc-ngan-dep-cuc-de-thuong-nam-2014-danh-cho-sinh-vien/"]các kiểu tóc ngắn đẹp[/URL] vào mùa hè 3 kiểu tóc đẹp cho cô dâu xinh như tiên nữ

1 Tóc ngắn cho mặt dài Nhiều cô nàng lo lắng vì không biết mặt dài có phù hợp với tóc ngắn không. bí quyết ở đây là mái tóc ngắn cùng phần mái dày hơn phần tóc hai bên mặt sẽ giúp cho gương mặt bạn thêm hài hòa. Gương mặt bạn sẽ đẹp tự nhiên và trông hài hòa rất nhiều nhờ mái tóc ngắn cá tính này.

2 Tóc ngắn cho mặt tròn Những cô nàng mũm mĩm thường không biết nên để tóc ngắn như thế nào sao cho khuôn mặt đỡ tròn. Nhưng không như bạn nghĩ, tóc ngắn sẽ giúp bạn trông dễ thương và trẻ trung hơn rất nhiều. Bạn nên chọn cho mình các kiểu tóc ôm sát hoặc che đi một phần khuôn mặt. Đảm bảo không chỉ mới lạ, mà nó còn tôn lên những nét đáng yêu trên khuôn mặt bạn.

3 Tóc ngắn cho mặt góc cạnh Đừng nên gắn mình mãi với những kiểu tóc dài cũ kĩ, thay đổi một chút, phá cách một chút với mái tóc ngắn cũng đủ để khiến người khác trầm trồ. Bạn có thể chọn cho mình mái tóc ôm sát mặt, hoặc xoăn lọn nhỏ chạy theo xương hàm, giờ thì yên tâm không lo lộ gương mặt góc cạnh nữa đúng không.

4 Tóc cho khuôn mặt gầy Không sở hữu một khuôn mặt bầu bĩnh tròn trịa, mặt gầy khiến bạn hom hem và thiếu sức sống hơn. Để cái thiện cho khuôn mặt gầy, cách đơn giản đó là chọn cho mình một mái tóc pixie có độ phồng và xoăn lộn xộn. Đơn giản hơn nữa bạn có thể chọn cho mình mái tóc cụp được cắt ngang tai tạo cảm giác cho khuôn mặt đầy đặn hơn.

Bạn có thể xem thêm: [URL="http://thaoduocquy.org/cac-kieu-toc-xoan-ngan-uon-ngang-vai-2014-cho-ban-nu-dep-goi-cam/"]Các kiểu tóc xoăn[/URL] ngắn đẹp và quyến rũ cho bạn gái tại [URL="http://thaoduocquy.org/kieu-toc-dep/"]kieu toc dep[/URL]