Giá kệ lắp ráp kho hàng của công ty Vinarack được sử dụng rộng rãi trong mọi nhu cầu cho các mục đích lưu trữ hàng hóa khác nhau, đây là loại kệ đa năng và cần thiết đối vs các doanh nghiệp.
Gía kệ lắp ráp kho hàng Vinarack được công ty Huynh Đệ Anh Khoa sử dụng tại kho hàng thực phẩm nhằm mục đích lưu trữ các nguyên liệu thực phẩm và nhằm tiết kiệm diện tích sử dụng kho.
Giá kệ lắp ráp kho hàng Vinarack được sử dụng rộng rãi trong mọi nhu cầu cho các mục đích lưu trữ hàng hóa khác nhau với các kích thước có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng, dễ dàng lắp đặt ở những nơi có không gian chật hẹp, tận dụng tối đa không gian lưu trữ cho hàng hóa.
Vinarack còn sản xuất các sản phẩm giá kệ lắp ráp kho hàng với nhiều kích thước khác nhau và được sản xuất bằng nguyên vật liệu sắt thép chất lượng tốt nhằm tối ưu đảm bảo hiệu suất cao. Giá kệ lắp ráp kho hàng Vinarack được sử dụng cho các mục đích sử dụng lưu trữ khác nhau trong các ngành khác nhau, và nhiều hơn nữa...
+ Giá kệ lắp ráp kho hàng được Vinarack thiết kế lắp ghép ngàm,bulong tiện lợi trong việc tháo lắp trong những diện tích chật hẹp.
+ Dễ dàng điều chỉnh kích thước các tầng kệ theo yêu cầu sử dụng.
+ Tải trọng được thiết kế đa dạng theo yêu cầu lưu trữ từ 50kg-300kg/tầng kệ.
+ Toàn bộ chi tiết sản phẩm giá kệ lắp ráp kho hàng được Vinarack sơn tĩnh điện.
+ Kiểu dáng và chất lượng được Vinarack sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu.
Ngoài sản xuất giá kệ lắp ráp kho hàng, Vinarack còn sản xuất rất nhiều sản phầm đạt chất lượng khác như kệ kho hàng, kệ trượt, pallet steel, cantileverrack…..đa dạng cho sự lựa chọn của khách hàng.
Mọi thông tin liên hệ quý khách vui lòng gửi về
CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH-VINARACK
Địa chỉ: Số 3, đường 40, Khu phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp.HCM , Việt Nam.
Điện thoại /Fax: (84-8)37 262 606(7lines)
Hotline: 0907.880.977 - 0903.812.187(24/7)
0909.787.797 - 0912.404.977
Webside: www.giakedehang.net-www.cantileverrack.vn