Cần bán gấp lô K26, khu K, Mỹ Phước 3, vị trí đẹp, hướng Nam mát mẽ, đối diện bờ kênh sinh thái, dân cư đông, gần trường học, chợ, khu thương mại, môi trường sống rất tốt, rất tiện lợi để ở, đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 190 triệu/100m2.
Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)


Chính chủ cần bán gấp lô K26 ngay trung tâm khu K thuộc KĐT Mỹ Phước 3, vị trí của lô K26 rất đẹp, ngay khu dân cư hiện hữu của khu K, mật độ xây dựng cao và lô K26 cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của khu K, Mỹ Phước 3. Lô K26 sở hữu một môi trường sống rất tốt, đối diện bờ kênh sinh thái, không khí mát mẻ trong lành, tầm nhìn rất thoáng, rất nhiều không gian xanh được quy hoạch xung quanh lô K26 đem đến cho cư dân của lô K26 một nền tảng sức khỏe rất tốt, giúp cho cư dân của lô K26 hồi phục sức khỏe một cách nhanh chóng sau một ngày làm việc vất vả. Xung quanh lô K26 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng quan trọng của khu K, Mỹ Phước 3 như: chợ, trường học, trung tâm thương mại, công viên v.v… đem đến cho cư dân củalô K26 một cuộc sống rất thuận tiện. Lô K26 là một vị trí rất thuận tiện để ở và làm việc, do vị trí đẹp, giá rẻ, môi trường sống tốt, nên rất nhiều người lao động trong KĐT Mỹ Phước 3 đã và đang lựa chọn lô K26 để định cư dài hạn, đây là động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của lô K26 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 190 triệu/100m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu mua đất khu K, Mỹ Phước 3 xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô K26 có vị trí rất đẹp, ngay trung tâm của khu K của KĐT Mỹ Phước 3, lô K26 sở hữu một môi trường sống rất tốt, hướng Nam, đối diện bờ kênh sinh thái trung tâm nên cư dân của lô K26 tận hưởng được một môi trường sống rất tốt, không khí mát mẽ trong lành, tầm nhìn rất thoáng, rất nhiều không gian xanh được quy hoạch xung quanh đem đến cho cư dân của lô K26 một nền tảng sức khỏe rất tốt. Xung quanh lô K26 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng rất lớn của khu K, Mỹ Phước 3 như: chợ, trường học, công viên, khu thương mại của Becamex IJC nên rất nhiều dich vụ thiết yếu và vui chơi đang được kinh doanh xung quanh lô K26 đem đến cho cư dân củalô K26 một cuộc sống rất thuận tiện, đồng thời các công trình công cộng này còn là động lực rất lớn thúc đẩy giá trị của lô K26 tăng trưởng đột biến khi các công trình này được xây dựng.

Sát cạnh lô K26 là QL13 nên mật độ lưu thông qua lô K26 rất lớn, đồng thời đem đến cho cư dân của lô K26 một hệ thống lưu thông rất thuận tiện, dễ dàng tiếp cận đến các trung tâm hành chính và hệ thống giao thông công cộng của Bình Dương. Ngay cạnh lô K26 là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại, với rất nhiều tập đoàn đa quốc gia đang hoạt động, thu hút hàng trăm ngàn lao động về KCN Mỹ Phước 3 để làm việc, nên nhu cầu lao động trong KCN Mỹ Phước 3 hiện đang rất lớn và đang tăng trưởng nhanh chóng hàng năm, nên cư dân của lô K26 dễ dàng tiếp cận đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 3 hiện đại, đảm bảo một cuộc sống thuận tiện và một công việc ổn định cho cư dân của lô K26. Lô K26 là một vị trí rất thuận tiện để ở và làm việc, nên rất nhiều người lao động trong KĐTMỹ Phước 3 đã và đang lựa chọn lô K26 để định cư dài hạn. Lô K26 là một vị trí rất tốt để đầu tư dài hạn, do vị trí đẹp, giá rẻ, ngay khu dân cư đông, nhiều yếu tố giúp giá trị tăng trưởng đột biến, nên lô K26 là một khoản đầu tư rất tốt, an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư.

Lô K26 là một vị trí rất tốt để ở, làm việc, xây phòng trọ kết hợp kinh doanh, đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng, đồng thời lô K26 cũng là một khoản đầu tư rất tốt, an toàn thanh khoản cao, nguồn cung ít, nhu cầu lớn, nên sẽ đem lại tỷ suất lợi nhuận lớn cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ bán chỉ 190 triệu/100m2, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc, thời gian ra sổ rất nhanh trong vòng 45 ngày. Qúy khách có nhu cầu mua đất khu K, Mỹ Phước 3 xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com