THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ CHO Ô TÔ CON CÁ NHÂN GTO7

Hiện nay, việc lắp đặt thiết bị định vị cho oto con cá nhân để bảo vệ và quản lý tài sản là điều vô cùng cần thiết và quan trọng. Nhưng để lắp đặt đúng thiết bị, đúng quy trình, lắp đặt thiết bị tốt nhất với giá phải chăng mới thực sự khó giải quyết. Điều này đã trở nên đơn giản vì hiện nay thế giới định vị gps đã có thiết bị định vị cho oto con cá nhân GTO7.

THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ CHO Ô TÔ CON CÁ NHÂN GTO7 là sản phẩm kế thừa và phát triển từ thiết bị GT02A cũ, với những thay đổi vượt trội hơn cả về tính năng cũng như kiểu dáng sản phẩm, tiêu biểu như: Độ nhạy chíp GPS cao hơn, Độ ổn định cao hơn, cập nhật tốt hơn, kiểu dáng gọn và chống ẩm tốt hơn, …..

hình ảnh thiết bị.

THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ CHO Ô TÔ CON CÁ NHÂN GTO7
được thiết kế phù hợp cho tất cả các loại xe con 4 chỗ, 5 chỗ, 7 chỗ… ngoài ra với thiết kế chuyên biệt cho xe ô tô con cá nhân, nên nguồn điện tiêu hao ít, do sử dụng công nghệ rung, khi xe để trong nhà hoặc không hoạt động thiết bị định vị xe ô tô con cá nhân GT07 tự động chuyển sang trạng thái ngủ, và hoạt động trở lại khi có tác động như là dắt xe, hoặc bật chìa khóa điện.

Hiện nay Thế giới định vị đang có chương trình khuyến mại với giá cạnh tranh nhất thị trường định vị GPS với chi phí ban đầu khoảng hơn 2 triệu đồng là bạn hoàn toàn có thể theo dõi chiếc xe của mình.
Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để sở hữu thiết bị :

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN & KINH DOANH TRUYỀN THÔNG ANH MINH (AMM.,JSC)

Địa chỉ: Phòng 1107 CT1- Tòa nhà Fadacon đô thị Bắc Hà - Trần Phú - Hà Đông - Hà Nội
Điện thoại: 046 68 68 255
Hotline: 01237449999
Email: contact@amm.vn
website: http://thegioidinhvi.vn