Những chiếc quần cạp cao, nó chỉ khiến cho mọi người chú ý đến phần chân ngắn nhiều hơn mà thôi. Hãy tập chung sự chú ý của người đối diện lên phần trên bằng những mẫu áo nam cổ V hay cổ tròn sâu để lôi kéo sự chú ý của người đối diện vào bộ ngực nở nang, thân hình phía trên gợi cảm của bạn nhé!
Có những lưu ý nào để cho chàng lưng dài chân ngắn có phong cách ăn mặc đẹp

Hãy cùng giay cao nam Linhkent tìm hiểu các bạn nhé!


8 tuyệt chiêu giúp chàng lưng dài chân ngắn ăn mặc đẹp và phong cách hơn
Áo


1. Màu sắc giữa quần và áo phải đơn sắc
Khi chọn nhưng trang phục có màu sắc tương phản cơ thể của bạn sẽ được phân tách làm 2 phần riêng biệt và sự chênh về tỷ lệ cơ thể sẽ càng rõ rệt hơn mà thôi.

2 Sơ mi kẻ ca rô
Nếu những anh chàng mập thường chọn cho mình những mẫu áo sơ mi kẻ sọc để giúp thanh hình cao, thanh mảnh hơn. Hay những mẫu áo in họa tiết nổi bật cho chàng bắp tay nhỏ. Thì hoàn toàn ngược lại, bạn hãy chọn cho mình những áo sơ mi nam kẻ ca rô để che giấu nhược điểm cơ thể của mình.

3 Tránh xa áo Jacket và áo khoác dài
Những mẫu quá dài sẽ chỉ làm cho đôi chân của bạn thêm ngắn hơn mà thôi. Tiết trời mùa đông giá lạnh buộc bạn phải mix cho mình chiếc áo khoác nam dày dặn ấm áp. Nhưng bạn chỉ nên chọn những mẫu áo khoác có chiều dài trùng với cổ áo mà thôi, ngoài ra áo khoác bomber, blazer may đo cũng giúp bạn tăng chiều dài đôi chân, rất phù hợp với bạn đấy.

Quần


4 Không mặc quần quá dài, nhiều nấp gấp, cạp cao
Độ dài chuẩn cho quần thích hợp nhất cho các chàng lưng dài chân ngắn đó là độ dài quần nên kết thúc ở mắt cá chân

5 Tránh dạng quần kẻ ca rô hay họa tiết kẻ ô
Những đường kẻ ô, kẻ ca rô của áo được coi là một tuyệt chiêu trong cách ăn mặc của chàng. Nhưng hoàn toàn ngược lại, quần kẻ ca rô lại luôn khiến cho mọi thứ ngắn hơn thực tế và chiều dài chân của bạn chỉ thêm ngắn hơn mà thôi.

Phụ kiện


6 Cà vạt mỏng, nhẹ
Hãy kết thân với những chiếc cà vạt mỏng và nhẹ vì nó thu hút ánh nhìn của người đối diện thay vì độ dài cơ thể.7 Thắt lưng
Trang phục đơn sắc, ít tương phản sẽ giúp bạn cải thiện ít nhiều về tỷ lệ cơ thế đấy. Vì vậy, hãy chọn những thắt lưng có tông màu cùng với trang phục mà bạn đang mang nhé!!!

8 Giày
Cao hơn cho bạn và mang đến cho đôi chân của bạn như được dài ra, những đôi giay cao luôn là sự lựa chọn tuyệt vời cho chàng lưng dài, thân ngắn để giảm bớt đi sự chênh lệch về tỷ lệ thân hình của bạn.

Những chàng lưng dài, chân ngắn đã từng cảm thấy khó khắn trong cách mặc đồ đẹp hàng ngày của mình, Vậy, bạn hãy tham khảo 8 tuyệt chiêu mà giày nam Linhkent đã trình bày ở trên để có được phong cách ăn mặc đẹp hơn, phong cách hơn, sang trong hơn các bạn nhé!!!


(Nguồn: giaynangchieucao.com/blog)

tag
giầy nam công sở
cách nói chuyện với bạn gái qua tin nhắn
buổi hẹn hò đầu tiên