Đôi lúc chỉ cần một thanh xà ngang đặt sai trong phòng khách cũng phá vở phong thủy tốt trong nội thất chung cư và nhiều lỗi cơ bản mà bất kỳ chung cư nào cũng mắc phải.


Phong thủy được bố trí ở tất cả các nơi song song với thiết kế từ cửa ra vào, phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, cửa chính … cho nên thường gia chủ thường nhờ đến công ty thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp để được tư vấn và thi công nhà phù hợp với phong thủy ngay từ ban đầu để tránh chỉnh sữa và gặp vấn đề khó đỡ về sau.


Một số vấn đề cốt lõi trong bất kỳ thiết kế chung cư nào cũng thường thấy gặp và mắc lỗi thường xuyên:


Phòng khách: nơi sinh hoạt chung của đại gia đình và dùng để tiếp những vị khách quý nên cần tụ nhiều dương khí tốt nhất nên thiết kế phòng khách chung cư ở tầng trệt hoặc nữa trước của chung cư, không gian thoáng thoải mái, dễ ra vô, hạn chế ngốc ngách. Lỗi thường gặp ở phòng khách đó là thiết kế nhiều cửa sổ hoặc có xà ngang qua phòng khách sẽ tạo ra sát khí từ trên xuống và trần thấp gây bức bối khó chịu, không phát triển được.


Phòng ngủ: nơi dành cho sự riêng tư, nên cần phải yên tĩnh, không gian thoải mái. Lỗi một thường gặp ở phòng ngủ chung cư chọn sắc màu tối (như đen, xám, không đủ ánh sáng) làm không gian u tối sẽ sinh ra nhiều bệnh lý trầm cảm, u uất, cuộc sống tẻ nhạt…Lỗi hai vị trí nhà vệ sinhở tầng trên trùng với vị trí giường ngủ tầng dưới dễ làm cho người tầng dưới dễ đau yếu, bệnh tật. Lỗi ba đầu giường ngủ đặt gần phòng vệ sinh, phòng bếp, gần bàn thờ dễ gây đau đầu.


Phòng bếp: liên quan đến sức khỏe, tài lộc, tình cảm gia đình… cần phải có không gian thoáng tránh nên thiết kế xa cửa trước, phòng ngủ. Lỗi thường xuyên mắc phải đó là phòng bếp chung cư luôn đặt đối diện phòng tắm, tủ lạnh, chậu nước (nước và lửa xung khắc) dễ gây sức khỏe kém, bất hòa.


Cửa ra vào: Lỗi cửa chính đối diện cửa sau không tụ khí trong phong thủy chung cư người ta thường nói là không tụ tài lộc, ảnh hưởng đến sức khỏe. Cửa chính đặc đối diện cửa bếp hoặc cầu thang sẽ làm thất thoát tiền bạc.
Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ ngay với Nội thất Triệu Gia. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất chung cư theo nhiều phong cách khác nhau như: thiết kế nội thất chung cư theo phong cách hiện đại, cổ điển, hoàng gia, cổ điển kết hợp với hiện đại …


Mọi chi tiết xin liên hệ
---------------------------------
CÔNG TY TNHH SX TM TRIỆU GIA
Địa chỉ : 15 Đường HT27- KP6 - P.Hiệp Thành, Q.12, TPHCM
DĐ : 0919.680.581 / 090.6965.667
Email:noithattrieugia@gmail.com
Website: noithattrieugia.vn