Trong Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng ngày nay chúng ta thường có nhiều phá cách để tạo ra một môi trường làm việc thân thiện hơn và mang lại nhiều cảm hứng làm việc hơn chính vì vậy nhưng quy định, gò bó dần được bỏ qua. một không gian xanh trong thiết kế dần trở nên thích hợp kết hợp với phong cách mở, dưới đây chúng tôi xin giới thiệu qua cách làm không gian trở nên xanh hơn.Khi công việc được căng thẳng, những nhân viên luôn tưởng tượng đến việc chạy ra khỏi văn phòng để đến những nơi công cộng thoải mái như công viên cây xanh hay đài phun nước… Từ nhu cầu đó các kiến trúc sư đã ý tưởng trong Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng những không gian xanh đẹp và phù hợp với văn phòng làm việc. Vậy nên Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng đẹp với không gian xanh là vườn đứng là một giải pháp tối ưu.

Vườn đứng không gian xanh của văn phòng cũng là điểm nhấn của văn phòng, tạo nên sự sáng tạo hơn trong công việc của các nhân viên trong môi trường không gian xanh.
Vách tường ngăn giữa 2 phòng làm việc vừa tận dụng thiết kế không gian xanh và làm giá để sách, tài liệu. đồ trang trí…

Vườn đứng được xem như vật liệu cách nhiệt thiên nhiên hiệu quả nhất và thân thiện với môi trường, mang lại không khí trong lành hơn.

Ngoài dịch vụ Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng chúng tôi còn cung cấp dịch vụ khác như:

- Bán Chung Cư Hà Nội .
- Dịch vụ Thiết Kế Chung Cư .
- Dịch vụ Thiet Ke Showroom .
Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập vào website: bosco.vn