Giá phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu? Mắt tôi có nhiều bọng mỡ mắt thì có thể cắt mí mắt được không và phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu? (Kim Anh – Hòa Bình)  • Tuyệt chiêu cho đôi mắt bị sụp mí
  • Có thể cắt da thừa mí mắt được không?
  • Nguyên nhân bị sụp mí và cách khắc phục hiệu quả
Trả lời:

Chào bạn Kim Anh!Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi phẫu thuật cắt mí mắt ở hà nội giá bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:Tất cả những trường hợp có mắt 1 mí, nếp mí không rõ ràng hay có da chùng và bọng mỡ mắt đều có thể phẫu thuật cắt mí mắt để sở hữu đôi mắt đẹp như ý muốn. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, chỉ 1 lần phẫu thuật cắt mí mắt duy nhất, đôi mắt bạn sẽ trở nên to tròn, lung linh, hấp dẫn hơn 1 cách vĩnh viễn.


Cắt mí mắt tại Phú Xuân có chi phí là 7.000.000 VNĐ

Như vậy, với biện pháp cắt mí mắt được thực hiện theo công nghệ nâng mí mắt Hàn Quốc tại Phú Xuân không chỉ giúp bạn khắc phục triệt để những khiếm khuyết của mắt mà còn loại bỏ hoàn toàn da chùng, da thừa và bọng mỡ mắt.

Cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc tại Phú Xuân được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và theo đúng quy trình chuẩn của Bộ y tế nên đảm bảo an toàn, nhanh chóng và cho hiệu quả cao nhất.


Với trường hợp mắt có nhiều bọng mỡ mắt như bạn Kim Anh, các chuyên gia sẽ thực hiện cắt bỏ phần da thừa, lấy mỡ mí mắt một cách khéo léo để hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn da hay chảy máu trong quá trình phẫu thuật.

Giá phẫu thuật cắt mí mắt tại Phú Xuân

Cắt mí mắt tại Phú Xuân có chi phí là 7.000.000 VNĐ

.
Hy vọng với những thông tin trên, bạn Kim Anh sẽ không còn thắc mắc mình có thể cắt mí mắt được không và phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu. Chúng tôi mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ
:
Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân
Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 094.681.7777Nguồn:http://catmi.com.vn/phau-thuat-cat-m...bao-nhieu.html