Chào bác sỹ, tôi năm nay 37 tuổi, mí mắt sụp xuống đặc biệt là phần chuôi mắt khiến mắt tôi trũng sâu, trông không được đẹp. Tôi có nhu cầu được cắt mí ở Hà Nội, được biết Bệnh viện Thu Cúc là một trong những cơ sở rất uy tín, mong bác sỹ tư vấn giúp trường hợp của tôi cắt mí có triệt để được không? Cần thực hiện trong bao lâu? Ở lại Hà Nội mấy ngày? Chi phí như thế nào?
Thanh Hoa, 37 tuổi, Nghệ An

Trả lời

Chào bạn

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới mục tư vấn. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Thẩm mỹ viện Kangnam là thẩm mỹ viện cắt mí mắt uy tín ở Hà Nội, được Sở Y tế cấp phép. Thẩm mỹ viện Kangnam có kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ và thường xuyên trao đổi kỹ thuật với các nước phát triển. Rất hân hạnh được chào đón chị tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Trường hợp của chị hoàn toàn có thể khắc phục triệt để. Mắt chị hiện nay sụp, đặc biệt là phần đuôi mắt lý do là mỡ thừa hình thành ở vùng nếp mí khiến khí nặng trĩu xuống, đồng thời kéo theo da vùng mí mất đi sự đàn hồi và chảy sệ. Vì điều này chị cần phải cắt mỡ mắt và vùng da thùa để tránh ảnh hưởng đến thị lực mắt cũng như tính thẩm mỹ. Cắt mí mắt sẽ giúp loại bỏ da thừa và mỡ mí, đồng thời tạo hình lại nếp mí giúp mắt to đẹp, sáng khỏe hơn.

Ảnh khách hàng cắt mí tại thẩm mỹ viện Kangnam

Đây là một tiểu phẫu chỉ diễn ra trong 15 – 20 phút. Trước đó chị được kiểm tra về sức khỏe và thử phản ứng thuốc. Tổng thời gian cần nhiều nhất là 2 tiếng và chị có thể ra về trong ngày.

Xem thêm: Giá phẫu thuật cắt mí mắtƯu điểm cắt mí mắt tại thẩm mỹ viện Kangnam:
[/b]
- Mắt đẹp tự nhiên, tươi trẻ

- Mí mắt không còn da chùng, mờ thừa.

- Mí mắt to và rõ hơn.

- An toàn tuyệt đối khi thực hiện tại bệnh viện

- Không ảnh hưởng hay xâm lấn đến các vùng xung quanh

- Không để lại sẹo

- Không ảnh hưởng đến thị lực