Tóc xoăn đuôi đang là xu hướng thời trang hot nhất trong năm 2014 rất được các chị em ưa chuộng vì đem lại vẻ đẹp dễ thương, quyến rũ và rất thời thượng. Với những lọn tóc uốn xoăn sóng nước bềnh bồng, hay lăn tăn ở phần đuôi làm say đắm biết bao cô nàng. Nào hãy cùng chúng tôi tham khảo 3 kiểu toc xoan duoi tuyệt đẹp nhé.Mái tóc dài óng ả và khỏe mạnh thôi chưa đủ. Mái tóc đẹp còn là mái tóc phù hợp với khuôn mặt và cá tính của bạn. Dưới đây là ba kiểu tóc xoăn đuôi nhẹ nhàng, nữ tính mà các chị em có thể tự làm tại nhà mỗi khi rảnh rỗi.

Kiểu 1: Tóc uốn xoăn lăn tăn ở phần đuôi
Kiểu tóc không bao giờ lỗi thời này luôn tỏ rõ sức hút nhờ vẻ giản dị nhưng không kém phần sang trọng. Để làm kiểu tóc này, bạn chỉ cần chuẩn bị máy sấy và lược tròn cỡ lớn. Đầu tiên, lấy một lọn tóc xoăn đuôi vừa phải rồi đặt lược tròn dưới lọn tóc, chải đều đến đuôi tóc rồi từ từ cuộn lên, quấn đến 1/2 chiều dài của lọn tóc thì dừng lại, sấy đều.

Để giữ nếp tóc, bạn có thể sử dụng keo giữ nếp bằng cách cho keo vào lòng bàn tay, xoa đều rồi bóp nhẹ các lọn tóc.Khuôn mặt tròn và bầu bĩnh nên để ngôi giữa trông sẽ thon gọn hơn.
Kiểu 2: Tóc lượn sóng nước
Đây là kiểu tóc xoăn đuôi được giới trẻ và nhiều chị em ưa chuộng qua những bộ phim của Hàn Quốc. Bạn cần chuẩn bị kẹp tóc và trục uốn ba. Đầu tiên, chia đầu thành 8 phần tóc đều nhau rồi dùng kẹp cố định lại.

Nhiều người thích kiểu tóc này nhưng không thực hiện được khi ra tiệm. Bởi để tóc lên sóng đều, người làm phải có mái tóc xoăn đuôi chắc khỏe và có độ đàn hồi tóc tốt. Những mái tóc đã ép, nhuộm, làm xoăn nhiều lần rất khó để làm đúng kiểu tóc. Vì vậy, nếu tóc bạn từng trải qua nhiều lần hóa chất thì chỉ nên làm giả bằng trục uốn ba.
Mái tóc gợn sóng lăn tăn khiến bạn trẻ trung và dễ thương hơn nhiều lần so với mái tóc thẳng hoặc các kiểu tóc xoăn khác.Kiểu 3: Tóc buộc thấp, phồng trên và xoăn ở đuôi
Để tóc có độ phồng, sau khi dùng máy làm xoăn giả uốn tóc từ chân đến đuôi, bạn cố định lớp tóc ngoài bằng kẹp, với lớp tóc bên trong, cầm từng lọn tóc đánh rối phần chân tóc.
Sau khi đánh rối toàn bộ phần tóc bên trong, bạn để lớp tóc ngoài phủ lên rồi chải nhẹ, dùng chun buộc tóc thấp thật chặt. Tiếp theo, dùng một lọn tóc nhỏ quấn quanh nút thắt vừa làm để giấu đi phần chun, dùng kẹp tóc nhỏ cột lại. Cuối cùng, bạn lấy lược nhọn (hoặc đũa ăn) luồn vào phần tóc trên rồi nhẹ nhàng nâng, bới tóc lên tạo độ phồng như mong muốn.
Kiểu tóc này để hơi rối tự nhiên sẽ đẹp hơn là quá chải chuốt bóng mượt.
Mái tóc đem lại cho bạn sự cổ điển, dịu dàng, nữ tính và là một trong những kiểu tóc xoăn đuôi thu hút cánh đàn ông nhất.Qua 3 kiểu tóc xoăn đuôi Hàn quốc mà chúng tôi đã giới thiệu đến chị em sẽ mang lại vẻ đẹp quyến rũ và sang trọng chỉ với những kiểu tóc này. Nào hãy lựa cho mình 1 kiểu để để trong năm 2014 này nhé.

Bạn có thể xem thêm: Các kiểu tóc xoăn ngắn đẹp tại chuyên mục Các kiểu tóc đẹp