Cho hỏi Có thể phẫu thuật độn cằm cho nam giới không? Em là Tuấn Hưng. Tháng trước em bị ngã xe nên cằm lệch hẳn sang bên phải, nhìn rất mất thẩm mỹ. Vậy bên mình có độn cằm cho nam giới không và bằng cách nào ạ? Mong nhận được hồi âm sớm của bác sĩ!  • Quỳnh Anh Shyn độn cằm – sự thật hay tin đồn
  • Phương pháp tiêm độn cằm – bí quyết tạo vẻ đẹp hoàn mỹ
  • Chia sẻ thông tin độn cằm nhiều người đang cầnTrả lời:

Bạn Tuấn Hưng thân mến!Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn . Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, độn cằm thẩm mỹ áp dụng cho tất cả những trường hợp có khiếm khuyết về cằm như cằm ngắn, lệch, mỏng, lẹm, không cân đối... do bẩm sinh hay vì bất cứ nguyên nhân nào khác.


Có thể độn cằm cho nam giới không?

Không chỉ độn cằm cho nữ giới, các chuyên gia Phú Xuân còn độn cằm cho nam giới. Tất cả mọi người, dù là nam hay nữ nếu gặp bất cứ vấn đề nào chưa ưng ý về chiếc cằm của mình có thể đến đây để thăm khám và tư vấn cụ thể.Độn cằm thực hiện bằng cách nào?

Phẫu thuật độn cằm tại Phú Xuân tiếp thu theo công nghệ Hàn Quốc được các chuyên gia hàng đầu thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Bộ y tế nên cho hiệu quả cao và đảm bảo an toàn tuyệt đối.Tại đây, thao tác chỉnh hình cằm được tiếp cận từ phần niêm mạc môi dưới, bên trong khoang miệng nên không để lại bất kì dấu vết nào trên da.

Vì vậy, vết mổ trong khoang miệng cũng sẽ lành lại nhanh sau một thời gian ngắn.Trước khi tiến hành độn cằm, bác sỹ sẽ đo vẽ chính xác hình dáng, kích thước cằm để định hình dáng cằm sẽ độn. Tiếp đó, bác sĩ khéo léo cắt gọt chất liệu độn để tạo dáng cằm tự nhiên nhất. Đây là yếu tố quan trọng sẽ giúp bạn sở hữu chiếc cằm thon gọn, cân đối với gương mặt.

Xem thêm độn cằm giá nhiêu tiền !

Sau khi đã định hình dáng cằm và cắt gọt chất liệu độn, các chuyên gia sẽ gây tê tại chỗ và rạch một đường nhở bên trong niêm mạc môi dưới rồi khéo léo đưa chất liệu độn vào dưới xương cằm. Cuối cùng là cố định lại và khâu thẩm mỹ.

Như vậy, Thẩm mỹ viện Phú Xuân có độn cằm cho nam giới. Bạn Tuấn Hưng muốn độn cằm để khắc phục chiếc cằm lệch thì nên đến trực tiếp để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân
Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 094.681.7777


Nguồn:http://phauthuatdoncam.com/co-don-ca...ioi-khong.html