Xóa xăm có nhiều phương pháp điều trị, tùy theo diện tích, vị trí, màu sắc, độ sâu của hình xăm mà biện pháp điều trị, liệu trình trị liệu khác nhau.

Trước đây khi sở hữu hình xăm, không ít bạn trẻ tìm mọi cách để phô diễn trước bàn dân thiên hạ, nhưng hiện nay việc khoe hình xăm đã trở nên lỗi mốt.

Nhiều bạn trẻ trả giá đắt vì thú chơi ngông của mình (Hình minh họa)

Sau “ngông” là khóc[/b]Thu Hà (ngụ ở số 15 ngõ 119 Trung Hoa Nhân Chính) là con gái duy nhất trong một gia đình khá giả, có ba mẹ kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản. Gia đình giàu có, cha mẹ lại bận rộn làm ăn nên Hà thường xuyên la cà ở những tụ điểm ăn chơi. Bạn bè của Hà hầu như cũng sở hữu trên người một vài hình xăm khá bắt mắt và những khuyên đeo lủng lẳng trên cơ thể. cũng chỉ vì sở thích xăm hình chỗ kín đã phải trả giá bằng chính hạnh phúc của mình. Trong một lần nghe lời rủ rê của bạn bè, cô đã chọn một hình xăm vào vị trí khá nhạy cảm trên cơ thể. Cho đến khi Nga chuẩn bị lập gia đình, lúc đi thử váy cưới, chồng tương lai của Nga vô tình nhìn thấy hình xăm tai họa kia. Cho rằng vợ chưa cưới có quá khứ bất hảo nên mặc dù Nga đã giải thích hết lời, người yêu vẫn không tin và quyết định từ hôn cho dù ngày cưới đã gần kề.

Chịu biết bao đau đớn để có được hình xăm trên da, sau đó phải tìm mọi cách để xóa nó đi, thậm chí chấp nhận sẹo xấu. Xóa hình xăm cũng lắm công phu và nỗi niềm như lúc xăm.Xóa xăm có nhiều phương pháp điều trị, tùy theo diện tích, vị trí, màu sắc, độ sâu của hình xăm mà biện pháp điều trị, liệu trình trị liệu khác nhau.
Hiện nay công nghệ laser được coi là lựa chọn ưu việt nhất trong xóa xăm. Có nhiều loại laser được sử dụng trong xóa xăm như: laser hồng ngọc, laser KTP, laser Yag... Đặc biệt Laser Toning thế hệ mới được coi là sự lựa chọn hàng đầu. Không nên sử dụng laser CO2 vì dễ gây sẹo.

Laser Toning - Phương pháp xóa xăm không để lại sẹo

Laser Toning là công nghệ xóa hình xăm[/b][/i] an toàn và hiệu quả, nhập khẩu từ Mỹ, được cơ quản quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận. Phương pháp đang được ứng dụng khá thành công tại nhiều nước trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ, Nhật….

Công nghệ là sự kết hợp tuyệt vời giữa nguồn bước song ngắn và bước sóng dài sẽ tác động tới các lớp sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì đến lớp nông hơn mà không hề gây tổn thương bề mặt, đồng thời giúp sẽ giúp loại bỏ được hoàn toàn các nhân tố của mực xăm một cách triệt để nhất . Sau đó, các hạt màu này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài, hình xăm sẽ mất mà không gây đau đớn, khách hàng hoạt động bình thường sau trị liệu.


TMV Kangnam là tham my vien xoa hinh xam uy tín với công nghệ xoa xam bang Laser Toning với các trang thiết bị, may xoa xam laser hiện đại đã và đang được khách hàng ưa chuộng hiện nay.