Vòng 3 là một bộ phận góp phần tạo nên vẻ đẹp quyến rũ cho người phụ nữ, giúp các chị em tự tin khi diện các trang phục ôm sát người tạo đường cong cho cơ thể. Với công nghệ hiện đại của ngành phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay thì nâng mông nội soi hoàn toàn có thể giúp chị em sở hữu vòng 3 đẹp quyến rũ hoàn hảo.Hiện nay, có rất nhiều kỹ thuật đôn mông ra đời và được ưa chuông nhất là nang mong nội soi vì có ưu điểm tuyệt đối trong quá trình độn mông của bạn.

Phẫu thuật nâng mông nội soi: Thường được sử dụng đối với những trường hợp mông chảy xệ. Kỹ thuật này giúp làm cho mông gọn, nâng vùng mông xệ, nhờ đó mông cũng cao và đầy hơn. Phẫu thuật được thực hiện thông qua một vài điểm chích nhỏ khoảng 0.5cm, sau phẫu thuật không để lại sẹo.Nâng mông nội soi tương đối đơn giản sau khi gây mê toàn thân, bác sĩ sẽ rạch một đường dài khoảng 2-3 cm ở đường kẻ mông, rồi đặt túi gel cấy vào mông của bạn theo kích thước đã được xác định trước, cuối cùng tiến hành khâu lại bằng chỉ y tế. Vì trên mông phải tham gia vào nhiều hoạt động của cơ thể như đi bộ, chịu tỳ nén khi ngồi, nằm ngửa nên cần thời gian hồi phục dài hơn so với các phẫu thuật thẩm mỹ khác.

Phẫu thuật nâng mông nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á được thực hiện bởi đội ngũ các bác sĩ giàu kinh nghiệm và trải qua rất nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công nên có thể ứng phó được với các ca phẫu thuật phức tạp. Ngoài ra, khi tiến hành phẫu thuật theo xu hướng tham my Han Quoc tại TMV Đông Á bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với những thiết bị máy móc hiện đại và quan trọng góp phần làm nên sự thành công cho ca phẫu thuật.
Nguồn: Nâng mông nội soi - Mông đẹp tự tin diện đồ sexy