Nội thất phòng khách mã 01 kiểu dáng hiện đại do kiến trúc sư Nhà Xinh chúng tôi thiết kế. Nội thất phòng khách 01 là mẫu hiện đại tạo không gian thoáng đãng, tươi mới, thoải mái.Nội thất phòng khách đẹp tại Nhà Xinh Plaza
Nội thất phòng khách đẹp một phần thể hiện thành công và con mắt thẩm mỹ của gia chủ. Hiện nay không ít gia chủ quan tâm đến nội thất phòng khách đẹp, bởi ngôi nhà đặc biệt là phòng khách mang lại thiện cảm cho khách ngay từ cuộc gặp gỡ đầu tiên hoặc thêm thân mật cho những cuộc nói chuyện giữa bạn bè.
Thiết kế nội thất phòng khách đẹp tại Nhà Xinh Plaza được nhìn nhận theo nhiều cách khác nhau: trang trí theo ngẫu hứng, phong cách của gia chủ. Tính thẩm mỹ của thiết kế nội thất chung cư phòng khách được đánh giá rất cao bởi hài hòa màu sắc giữa các đồ nội thất phòng khách và cách bài trí giữa chúng.

Cách bài trí giữa các đồ nội thất phòng khách
Không gian phòng khách lưu tâm nhiều đến ánh sáng, ánh sáng nên hài hòa, không nên để ánh sáng quá mạnh gây lóa mắt. Thiết kế nội thất phòng khách cần phân chia không gian phù hợp với lối đi lại trong phòng, sắp xếp hợp lý. Ví dụ tủ kệ tivi để đặt tivi thì nên để đối diện với bàn ghế phòng khách,ghế sofa giá rẻ hoặc phía xa là giường. Bàn ghế nên ở giữa không gian phòng khách, bàn kệ, tủ trang trí đặt sát tường. Cách bài trí hợp lý góp phần tạo cuốn hút, trang trọng và lịch sự cho phòng khách, tránh cảm giác đơn điệu.
Mọi chi tiết xin liên hệ công ty chuyên tư vấn - thiết kế - thi công nội thất phòng khách:
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG NỘI THẤT NHÀ XINH
Địa chỉ : 231 Phố Vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Tel : 0463.278.789
Hỗ trợ 24/7 : 0975.90.3333 - 0914.11.8383