Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến độ lồi lõm hay thời gian mờ của các vết sẹo. Và tùy từng loại sẹo khác nhau, thời gian và cách trị sẹo cũng khác nhau đấy.
Những yếu tố ảnh hưởng đến tình trạng sẹo?

- Kích thước và chiều sâu của vết thương

- Vị trí vết thương

- Độ tuổi của bạn

- Khả năng cung cấp máu của cơ thể đến vị trí da bị tổn thương

- Loại da của bạn

Khi một vết sẹo xuất hiện, nó sẽ tồn tại vĩnh viễn trên bề mặt da của chúng mình, với tất cả những bí quyết trị sẹo tự nhiên, dân gian chỉ có thể làm là chỉ khiến chúng mờ đi, bớt lồi, lõm mà thôi.

Có những loại sẹo nào?

- Sẹo lồi: mô sẹo nổi cộm trên bề mặt da, gây ngứa lúc mới xuất hiện, có màu từ hồng sậm tới nâu. Chúng hình thành do cơ thể không chịu ngừng sản xuất collagen bù đắp cho vết thương dù vết thương đã lành. Chúng thường phổ biến ở những teen có nước da ngâm.

- Sẹo co: vùng da bị nhăn và co lại, thường có màu hồng sẫm, gây ra chủ yếu bởi các vết cắt sâu, các vết bỏng.

- Sẹo lõm: trái ngược với sẹo lồi, chúng hình thành do cơ thể không đáp ứng đủ lượng collagen cần thiết để bù đắp cho vết thương đang lành.

- Sẹo thâm: loại sẹo phổ biến nhất, thường xuất hiện sau một thời gian bị mụn, do muỗi đốt…tuỳ vào mức độ mà mất từ 1 tháng đến vài năm để làm mờ.
trị sẹo
Khắc phục sẹo
Bio Plus là công nghệ điều trị sẹo bằng laser thông minh, kết hợp hoàn hảo 3 trong 1 công nghệ bao gồm: công nghệ Laser, công nghệ vi điểm Matric và công nghệ tế bào mô sinh học. Khắc phục hoàn toàn mọi nhược điểm của phương pháp xóa sẹo bằng Laser truyền thống, Bio Plus hoạt động dựa trên cơ chế thông minh, tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội của các phương pháp trị sẹo hiện đại nhất hiện nay bao gồm: công nghệ Laser, công nghệ vi điểm Matric và công nghệ tế bào mô sinh học.
Tại Việt Nam, công nghệ trị sẹo Bio Plus đã được chuyển giao thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Tự hào là một trong những tham my vien uy tín của cả nước, khi đến với Thẩm mỹ viện Đông Á, khách hàng sẽ có cơ hội được các bác sĩ da liễu đến từ Mỹ trực tiếp thăm khám và tiến hành điều trị, cam kết mang đến kết quả thẩm mỹ tốt nhất.
THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á
Địa chỉ: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.
Hotline: 1900.6499.
Mobile: 0968.77.88.66 /0962.77.88.66.
Tel: 0466.51.44.66.
Email: tuvan@thammydonga.vn
Nguồn: Sẹo, các vấn đề về sẹo, cách trị sẹo hiệu quả