Trước hết, Công ty chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng.
Công ty TNHH Sao Nam Bắc chuyên sản xuất & thi công dòng sản phẩm thông minh dành cho gia đình. Chúng tôi rất vinh dự được trở thành đối tác, nhà phân phối sản phẩm cho các công trình lớn: The Everich, The Flemington, Sky Garden 1, 2, 3, Hoàng Anh Gia Lai 1, 2, 3, Khánh Hội, The Manor, Thủ Thiêm Star, Phú Hoàng Anh,…
Dòng sản phẩm chính của Công ty Sao Nam Bắc cung cấp bao gồm:
Giàn phơi thông minh: giúp các bà nội trợ phơi đồ dễ dàng hơn do không chiếm diện tích, không làm mất mỹ quan của ban công.
Cửa lưới chống muỗi: Ngăn côn trùng xâm nhập, tận dụng được ánh sáng và gió tự nhiên, đem đến sự thông thoáng đồng thời tiết kiệm được chi phí năng lượng (máy điều hoàn, đèn chiếu sáng, quạt gió,..).
Lưới an toàn ban công, khung nhôm bảo vệ cửa sổ: Đây là dòng sản phẩm kết hợp được cả hai tiện ích an toàn và thẩm mỹ. Với hai sản phẩm này bạn hãy yên tâm để con trẻ vui chơi.
Với phương châm “Sáng tạo không gian Việt - mang đến sự tiện nghi, thoải mái cho gia đình bạn” công ty chúng tôi mong muốn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, phù hợp với mọi nhu cầu.
Hãy sử dụng sản phẩm của Công ty chúng tôi để thể hiện sự quan tâm tới gia đình thân yêu của bạn và tận hưởng những niềm vui trong cuộc sống.
Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm:
Phụ trách kênh phân phối: Ms Oanh – 0948 026 698
Phụ trách phòng kinh doanh & công trình: 0918 339 189
CÔNG TY TNHH SAO NAM BẮC
122 Lê Văn Lương, Phước Kiển, Nhà Bè
Tel: 08 6278 5309 / Fax: 08 3781 5738
Email: saonambac.hcm@gmail.com
Website: http://saonambac.com.vn
http://thegioicualuoi.com.vn / http://thegioigianphoi.com.vn