Bước đánh dấu sự trở lại của một thương hiệu lớn - xe tải FAW"FAW và LGG phải thực sự nỗ lực mới có thể đáp ứng được nhu cầu của thị trường thời gian tới khi người dân và doanh nghiệp đầu tư mua xe để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa, đầu tư xây dựng và thực hiện qui định quản lý chặt chẽ hơn đối với hoạt động vận tải"
Sự hiện diện và trở lại của FAW ở thị trường Việt Nam không chỉ gợi nhớ lại ký ức của một thương hiệu lớn thân thuộc mà còn thể hiện sự đổi mới, lớn mạnh của một thương hiệu tầm cỡ thế giới với bề dày lịch sử đổi mới năng động theo sự thay đổi của thị trường.

Với những bậc tiền bối sử dụng xe ở những năm 60-80 của thế kỷ trước, mọi người đều không xa lạ gì với nhãn hiệu xe tải hạng trung có tên “Giải Phóng”; nhãn hiệu xe tải quân sự "Hồng kỳ"; rồi nhãn hiệu xe hạng sang "Hồng Kỳ" do FAW sản xuất. Hiện tại FAW là một trong ba nhà sản xuất xe lớn nhất Trung Quốc và xếp thứ 113 trong danh sách 500 doanh nghiệp hàng đầu thế giới năm 2014.

Để chính thức triển khai các hoạt động xúc tiến thương mại, nhận diện thương hiệu và tổ chức hệ thống bán hàng tại Việt Nam và các nước ĐNA, FAW đã chọn Long Giang Group là nhà phân phối độc quyền các nhãn hiệu xe tải FAW tại thị trường Việt Nam.
Theo bà Tạ Thị Lan Hương, Chủ tịch Long Giang Group thì cơ hội của thị trường xe tải Việt Nam là rất lớn, FAW và LGG phải thực sự nỗ lực mới có thể đáp ứng được nhu cầu của thị trường thời gian tới khi người dân và doanh nghiệp đầu tư mua xe để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa, đầu tư xây dựng và thực hiện qui định quản lý chặt chẽ hơn đối với hoạt động vận tải. Bà Hương cũng cho biết thêm, FAW sẽ là thương hiệu được nhiều khách hàng lựa chọn vi đó là sản phẩm phù hợp với nhu cầu khách hàng, chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, tính năng sử dụng và chính sách hậu mãi tốt.
Từ ngày 04/8/2014, Long Giang Group đã bắt đầu chuyến Road show đầu tiên đi dọc từ Bắc vào Nam để thăm hỏi và giới thiệu sản phẩm với khách hàng và đại lý. Điểm kết thúc của chuyến đi là ở Vũng Tàu và đây cũng là địa điểm bàn giao xe cho khách hàng đầu tiên ở Vũng Tàu.