Mí lót có thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc được không? Chào bác sĩ! Em năm nay 31 tuổi, mí lót có thực hiện cắt mắt Hàn Quốc được không? Rất mong bác sĩ trả lời sớm để em đi thực hiện ngay ah! (Thu Giang – Bắc Kạn)

Trả lời:

Chào bạn Thu Giang!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư tư vấn. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Đôi mắt được ví như cửa sổ của tâm hồn. Nó giúp chúng ta thể hiện tâm tư tình cảm của bản thân dành cho người đối diện mà không cần phải hành động.

Vì thế, một đôi mắt đẹp, có chiều sâu sẽ giúp bạn ghi dấu ấn trong lòng mọi người. Song không phải ai cũng may mắn sở hữu đôi mắt đẹp, biết nói ấy. Nhiều người, khi sinh ra mắt một mí hay mí lót nhìn rất xấu. Vậy có cách nào để khắc phục những nhược điểm này không?


Cắt mắt Hàn Quốc đẹp tại Phú Xuân


Hiện nay, với sự ra đời của phương pháp phẫu thuật cắt mắt 2 mí Hàn Quốc có thể giúp bạn giải quyết triệt để mọi vấn đề về mắt như mí lót, da thừa da chùng, mắt một mí một cách hiệu quả, an toàn. Do đó, với câu hỏi của bạn mí lót có thực hiện cắt mắt Hàn Quốc được không, chúng tôi xin được khẳng định là có.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, công nghệ cắt mí được tiếp nhận chuyển giao trực tiếp từ các bác sĩ Hàn đảm bảo mang lại đôi mắt hai mí đẹp như thực hiện tại nước bản đại. Vì vậy, bạn có thể yên tâm đến với chúng tôi để thực hiện dịch vụ thẩm mỹ này mà không phải lo bất cứ vấn đề gì nhé!

Trước khi thực hiện cắt mắt to, bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng mí mắt của bạn. Sau đó, đo vẽ tính tỉ lệ độ lằn mí phù hợp với gương mặt bạn. Tiếp theo, tiến hành gây tê vùng mắt giúp bạn không bị đau khi phẫu thuật. Cuối cùng, khéo léo bóc tác tổ chức mỡ dư thừa và cắt bỏ phần da thừa vùng mắt (nếu có) rồi tạo nếp lằn mí đẹp cho khách hàng. Chỉ sau một lần cắt mí duy nhất bằng công nghệ Hàn Quốc sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí đẹp vĩnh viễn.

Chúng tôi tin rằng với công nghệ cắt mí tiên tiến, dưới sự thực hiện của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ giỏi sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng mí lót hiệu quả, mang lại đôi mắt hai mí trẻ trung linh hoạt.

Bạn hãy gọi ngay tới số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Phú Xuân để thăm khám và tư vấn miễn phí về cách cắt mí này nhé!

Nguồn:http://catmi.com.vn/mi-lot-co-thuc-h...uoc-khong.html