Cần bán gấp 300m2 đất nền khu L, Mỹ Phước 3, vị trí rất đẹp, gần chợ, trường học, trung tâm y tế, bệnh viện, công viên, khu dân cư đông đúc, mặt tiền tuyến đường thông dài, mật độ lưu thông cao, khu vực đang phát triển nhanh chóng, rất thuận tiện để xây phòng trọ và đầu tư dài hạn, chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 430 triệu/300m2
Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)


Chính chủ cần bán gấp lô L26 ngay trung tâm khu L thuộc KĐTMỹ Phước 3, vị trí của lô L26 rất đẹp, ngay mặt tiền tuyến đường thông dài của KĐT Mỹ Phước 3, kết nối trực tiếp lô L26 với tuyến đường trung tâm NE8, đem đến cho cư dân củalô L26 một hệ thống lưu thông thuận tiện. Xung quanh lô L26 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn củakhu L, Mỹ Phước 3 như: chợ, trường học, trung tâm y tế, công viên, siêu thị v.v… tất cả đều đã được xây dựng hoàn thiện và đang đi vào hoạt động, đem đến cho cư dân của lô L26 một cuộc sống rất thuận tiện, đây cũng là những động lực rất lớn thúc đẩy giá trị của lô L26 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại. Sát cạnh lô L26 là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại, với hàng trăm ngàn lao động đang làm việc, nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô L26 hiện đang rất lớn, với vị trí rất thuận lợi để ở và làm việc nên rất nhiều người lao động trong KĐT Mỹ Phước 3 đã và đang lựa chọn lô L26 để định cư dài hạn, nên lô L26 và một vị trí rất thuận tiện để xây phòng trọ, đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 430 triệu/300m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô L26 có vị trí rất đẹp, ngay trung tâm khu L của KĐT Mỹ Phước 3, đây là khu vực có dân cư đông đúc và có tốc độ xây dựng phát triển nhanh chóng nhất của khu L, Mỹ Phước 3. Xung quanh lô L26 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng của khu L, với vị trí thuận tiện, nên khu L được chủ đầu tư rất quan tâm quy hoạch và xây dựng rất nhiều công trình công cộng lớn của KĐT Mỹ Phước 3 hiện đại, với rất nhiều công trình công cộng lớn đã được xây dựng hoàn thiện và đang đi vào hoạt động nên khu L được rất nhiều nhà đầu tư và người lao động trong KĐT Mỹ Phước 3 đã và đang lựa chọn để định cư và đầu tư dài hạn, nên khu L là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của KĐT Mỹ Phước 3 ở thời điểm hiện tại.

Lô L26 tọa lạc ngay mặt tiền tuyến đường thông dài của khu L,Mỹ Phước 3 kết nối trực tiếp lô L26 đếntất cả các tuyến đường quan trọng nhất của KĐT Mỹ Phước 3, đem đến cho cư dân của lô L26 một hệ thống giao thông thuận tiện. Sát cạnh lô L26 là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại, với rất nhiều tập đoàn đa quốc gia đang hoạt động, nên nhu cầu lao động trong KCN Mỹ Phước 3 hiện đang rất lớn và đang tăng trưởng nhanh chóng hàng năm, nên cư dân của lô L26 dễ dàng tiếp cận đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 3 hiện đại, đảm bảo một cuộc sống thuận lợi và một công việ ổn định cho cư dân của lô L26.Lô L26 là một vị trí rất thuận lợi để ở và kinh doanh phòng trọ, đồng thời lô L26 còn là một khoản đầu tư rất tốt, do vị trí đẹp, dân cư đông đúc, ngay khu đang phát triển, nhiều yếu tố giúp giá trị tăng trưởng đột biến, nên lô L26 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư.


Lô L26 là một vị trí rất tốt để ở và đầu tư dài hạn, do giá rẻ, vị trí đẹp, ngay khu đang phát triển, môi trường sống thuận lợi. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc, giá chính chủ chỉ 430 triệu/300m2, thiện chí bán, pháp lý rõ ràng minh bạch, thủ tục sang tên đơn giản, thời gian ra sổ rất nhanh trong vòng 45 ngày. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com