Cách trị hôi nách đơn giản an toàn hiệu quả nhất năm 2014 chỉ có tại Thẩm Mỹ Viện Phú Xuân mời các bạn nhanh chân đến trải nghiệm hiệu quả mà công nghệ mới này đem lại nhé


Bạn đã được nghe nói đến các biện pháp trị hôi nách như: Tắm sạch sẽ hàng ngày, mặc quần áo thoáng mát, rộng rãi, dùng sản phẩm khử mùi được sản xuất từ hóa chất... Các biện pháp này có thể giúp loại bỏ mùi khó chịu dưới cánh tay ngay tại thời điểm đó nhưng lại không có tác dụng trị bệnh triệt để.


Bạn có thể áp dụng một số biện pháp tự nhiên giúp trị hôi nách vĩnh viễn như sau:


- Gừng tươi: Gừng tươi rửa sạch, giã nhuyễn, sau đó lấy vải sạch vắt lấy nước, bỏ bã. Dùng nước gừng nguyên chất bôi vào vùng nách, một ngày vài lượt.


- Mướp đắng: Lấy lá cây mướp đắng giã nhuyễn, lấy nước cốt bôi ngay lên vào nách (sau khi làm sạch vùng nách). Bạn có thể dùng bã của lá cây mướp đắng băng ngay vào nách khi ngủ để giảm thiểu mùi hôi.


- Cà chua: Ép sinh tố 1 quả cà chua và pha với nước ấm. Sau đó lấy nước đó để vệ sinh vùng nách trong vòng 30 phút, mỗi tuần áp dụng từ 2, 3 lần.


- Củ từ: Cắt củ từ thành lát đắp dưới nách, mỗi ngày làm từ 1-2 lượt.


Nếu bạn thấy những cách này vẫn khó thực hiện, hãy thử áp dụng các biện pháp đơn giản hơn như trong clip để loại bỏ chứng hôi nách khó chịu nhé.

Nguồn:http://cachtrihoinach.com