Bạn biết đấy du học Hàn Quốc ngày càng có nhiều du học sinh Việt Nam lựa chọn và trong số trường mà các bạn du học sinh Việt chọn thì không thể kể đến trường đại học Silla một ngôi trường mà được bộ giáo dục Hàn Quốc xếp hạng top 1o trường có chất lượng đào tạo tiếng Hàn tốt nhất.

Hiện nay, du học không còn là chuyện quá xa lạ. Không chỉ sinh viên mà các bậc phụ huynh cũng ngày một quan tâm đến vấn đề này. Vì đây không chỉ đơn thuần là đi học mà còn là một hình thức du lịch dài hạn để tìm hiểu văn hoá các nước.

Nếu xét về góc độ từ 5 năm trở về trước, đa số mọi người chỉ thích du học các nước châu Mỹ, châu Úc và tập trung vào đối tượng sinh viên có điều kiện gia đình khá giả. Thì đến dạo gần đây, việc du học các nước Châu Á đang ngày một phát triển hơn, và đặt biệt du học Hàn , mức kinh phí cũng tương đối hoặc rẻ hơn so với châu Mỹ và châu Âu, tạo điều kiện giúp các bạn học sinh - sinh viên có thể tiếp cận việc du học một cách tốt hơn.

Hàn Quốc hiện đang là một trong những điểm đến du học tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dạy và học. Với nhiều chương trình hỗ trợ cùng các quỹ cung cấp học bổng thì du học không chỉ gói gọn cho cá nhân nữa, mà có thể dành tất cả các sinh viên có mong muốn được học tập ở nước ngoài, để tìm hiểu những điều mới mẻ và bổ sung thêm nhiều kiến thức cho mình. Hàn Quốc đã và đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của các du học sinh.

Vì nơi đây có nhiều điểm tương đồng với văn hóa Việt Nam, do cùng nằm trong khu vực ảnh hưởng của văn hóa Trung Hoa, tạo sự thân thiện, gần gũi với chúng ta. Cộng thêm trào lưu văn hóa Hàn (Hallyu) đang có sức ảnh hưởng và sự lan rộng nhanh ở Việt Nam, nên đó cũng là lý do các bạn học sinh - sinh viên chọn điểm đến du học là Hàn Quốc và bạn có thể quan tâm tới kinh nghiệm du học Hàn Quốc của các bậc anh chị đi trước.
Đại học Silla - 1 trong 10 trường có chất lượng đạo tạo tiếng Hàn tốt nhất Hàn Quốc

Trường Đại học Silla là một trong số những trường danh tiếng được sinh viên chọn nhiều nhất, với chất lượng giảng dạy hàng đầu và được Chính phủ Hàn Quốc tài trợ vào việc đầu tư trang thiết bị giáo dục tốt và hiện đại bậc nhất. Bạn có thể xem chương trình, học bổng du học Đài Loan tại công ty OSC

Trường Đại Học Silla tọa lạc ở thành phố Busan, thành phố cảng lớn nhất Hàn Quốc, tuy không phồn hoa và náo nhiệt như Seoul nhưng Busan lại nổi tiếng với nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, cảnh biển thơ mộng, khí hậu trong lành và yên tĩnh, rất thích hợp cho việc học tập cũng như sinh sống ở đây.

Trường Đại học Silla còn vinh dự khi được Bộ giáo dục của Hàn Quốc chọn làm 1 trong 10 trường có chất lượng đạo tạo tiếng Hàn tốt nhất Hàn Quốc và cũng là 1 trong 50 trường được Chính phủ gửi những học sinh học Cao học, thuộc học bổng Chính phủ học tiếng Hàn 1 năm tại trường.

Các du học sinh nước ngoài đang học tại trường Đại học Silla sẽ được Chính phủ hỗ trợ toàn bộ học phí. Theo phát biểu của Chính phủ Hàn Quốc trong thời gian gần đây, việc hỗ trợ nhiều mặt cho du học sinh như: Cấp học bổng, chỗ ở KTX, việc làm thêm, xin việc sau khi tốt nghiệp, v.v… và giảm bớt các quy chế phức tạp khiến cho việc du học ở Hàn Quốc dễ dàng hơn với mức chi phí phải chăng nên mọi người đều có khả năng đi nhiều hơn.

Mỗi năm trường được chính phủ Hàn Quốc tài trợ vào việc đầu tư trang thiết bị giáo dục tốt và hiện đại bậc nhất. Và bạn có thể click để xem lý do lựa chọn du học Hàn Quốc của các bạn đi trước bạn.

Trường Đại học Silla bao gồm 7 trường Đại học với các khoa và chuyên nghành khác nhau các bạn sinh viên có thể lựa chọn theo sở thích và khả năng của mình. Hiện tại có 40 quốc gia đang theo học tại trường và 3 năm liên tiếp là trường được chọn để đào tạo các học sinh nhận học bổng của Chính phủ Hàn Quốc.Trường đang xây dựng mối quan hệ hợp tác với 96 trường ở 22 quốc gia nên việc giao lưu văn hóa các nước càng được thắt chặt hơn.

>> Chi phí du học Đài Loan

Thông tin thắc mắc hay tư vấn xin liên hệ với công ty du học OSC để nhận được thêm thông tin
Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Du Học và Dịch Thuật OSC
Trụ sở chính: Số 37 Khương Thượng, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0435 666 6680435 666 668; 0435 666 6690435 666 669 /0972 096 0960972 096 096 Fax: 0435 667 339

Văn phòng đại diện TP Hải Phòng: Số 29 Lê lai, Q. Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0313 821 568 / 0987 932 9320987 932 932

Email: duhoc@osc.edu.vn