Đệm Bông Ép

Kết quả 1 đến 1 của 1

Chủ đề: Khắc laser trên kim loại để làm đẹp cho sản phẩm

 1. #1
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Sep 2014
  Bài viết
  2
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Khắc laser trên kim loại để làm đẹp cho sản phẩm

  Bao giờ bị mất một điện thoại di động hoặc một tài sản có giá trị? Mong rằng nó có thể trở lại với các bạn. Nhiều người trong số chúng ta đã phải đối mặt với việc này trong quá khứ và muốn có một cách mà chúng ta có thể nhận lại được tài sản cá nhân nhỏ của chúng ta trở lại. Vâng, dịch vụ khắc laser kim loại là giải pháp tất cả chúng ta đã chờ đợi.

  nghệ thuật [b]khắc laser kim loại[/b] có thể khắc laser kim loại tên, địa chỉ, số điện thoại của bạn lên bề mặt nhỏ nhất. Bạn không còn phải lo lắng về việc mất thiết bị điện tử cá nhân của bạn. Đơn giản chỉ cần sử dụng laser để khắc laser kim loại thông điệp của bạn vào thiết bị. Vẻ đẹp của khắc laser kim loại là nó không bị rửa đi như một những dấu hiệu thường. Không giống như các phương pháp khắc laser kim loại thô để tạo dấu ấn thông tin của bạn, khắc laser kim loại tạo rất mịn màng, cái nhìn chuyên nghiệp sản xuất.
  [ATTACH=CONFIG]3564[/ATTACH]
  Thậm chí nếu bạn không quan tâm về hành vi trộm cắp, [b]khắc laser kim loại[/b] cho phép bạn cá nhân hoá những món quà của bạn để những người thân yêu của bạn. Họ luôn luôn có thể xem ai đã cho họ món quà đặc biệt bằng cách chuyển các thiết bị xung quanh. Quan trọng hơn là nó không làm hỏng thiết bị hoặc để tìm kiếm thẩm mỹ mụn.

  Vậy làm thế nào nhiêu chi phí dịch vụ như vậy? Vâng nó phụ thuộc vào kích thước của công việc, nhưng thường xuyên khắc laser kim loại có thể được thực hiện với giá dưới 50 nghìn, và trong một số trường hợp dưới 100 nghìn. Hãy suy nghĩ về ban nhạc đám cưới của bạn - làm thế nào một người lạ sẽ giúp bạn tìm thấy bạn? Mô tả có thể mơ hồ - nhưng nếu bạn tia laser khắc laser kim loại bên trong ban nhạc, mọi người biết có chiếc nhẫn của nó. Hơn nữa, những tên trộm sẽ có một thời gian khó loại bỏ khắc laser kim loại bởi vì nó là như vậy khắc laser kim loại sâu vào bên trong vật liệu.

  Bên cạnh đồ trang sức, [b]khắc laser[/b] kim loại có thể giúp bảo vệ ghi vé lớn. Cảnh sát thường xuyên tư vấn cho người dân khắc laser kim loại số bằng lái xe của họ ở một nơi dễ thấy trên TV, âm thanh nổi và các mặt hàng có giá trị khác. Cửa hàng cầm đồ của pháp luật được yêu cầu phải báo cáo khắc laser kim loại như vậy với cảnh sát và duy trì chúng trong hồ sơ của họ. Nếu sản phẩm của bạn đã bị đánh cắp và bạn biết số bằng lái xe của bạn đã được vào mục, bạn có thể nói với cảnh sát rằng họ sẽ chạy nó thông qua một cơ sở dữ liệu của cửa hàng cầm đồ tại địa phương. Điều này đặc biệt hữu ích cho người đi xe đạp là nạn nhân thường xuyên của các vụ trộm cắp. Sử dụng một dịch vụ khắc laser kim loại để khắc laser kim loại thông tin lên tài sản của bạn có thể tiết kiệm hàng trăm, nếu không phải hàng ngàn, đô la.

  Vì vậy, hãy đi mà đánh dấu ma thuật, nhãn dính, hoặc khắc laser kim loại cơ khí và thuê một ai đó với một laser để khắc laser kim loại văn bản của bạn. Bạn sẽ tìm thấy chất lượng cao hơn và kéo dài hơn.
  Ảnh đính kèm Ảnh đính kèm

Các Chủ đề tương tự

 1. Trả lời: 60
  Tin đăng cuối: 05-23-2016, 03:43 PM
 2. TQ Mực máy in laser chất lượng tốt
  Bởi mucingiakhang trong diễn đàn Kho máy In- Mực in- Photocopy-Scan-Fax,..
  Trả lời: 0
  Tin đăng cuối: 06-16-2014, 08:37 AM
 3. HCM Máy đo khoảng cách laser Leica chính hãng, máy đo khoảng cách laser, máy đo khoảng cách
  Bởi thuanthe247 trong diễn đàn Nội Thất - Xây Dựng
  Trả lời: 8
  Tin đăng cuối: 06-06-2014, 12:01 PM
 4. Trả lời: 0
  Tin đăng cuối: 06-13-2013, 06:22 PM
 5. BÌNH DƯƠNG Máy in BÌnh Dương, Máy in Laser Jet HP Pro P1102w - Máy in Laser không dây đầu tiên ở Việt Nam giá rẻ
  Bởi dienmaybinhduong trong diễn đàn Kho máy In- Mực in- Photocopy-Scan-Fax,..
  Trả lời: 1
  Tin đăng cuối: 01-10-2013, 03:53 PM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •