Melbourne", là thủ phủ và thành phố lớn nhất bang Victoria, và là thành phố lớn thứ hai ở Úc, với dân số khoảng 3,6 triệu bao gồm cả ngoại ô và 69.670 trong Thành phố Melbourne.


Bạn muốn book vé máy bay Vietnam Airlines đi Melbourne giá rẻ, nhưng chưa tìm được đại lý chính hãng uy tín của vietnam Airlines, đừng lo lắng bạn có thể liên hệ ngay với Đại lý vé máy bay chính hãng Tân Phi Vân, chúng tôi là đại lý cấp 1 chính hãng của các hãng hàng không đi MelBourne như Vietnam Airlines, Air Asia, Jetstar, Qantas Airways.


chúng tôi với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhiệt tình, và có hệ thống tra vé giá rẻ tự động, tìm cho quý khách hành trình bay ngắn nhất với giá tốt nhất.


chặng bay từ TPHCM - Melbourne 1 ngày có khoảng 87 chuyến bay, với giá khứ hồi rẻ nhất là 780 USD của hãng Air Asia, hãng Air Asia là hãng hàng không giá rẻ hàng đầu tại châu á, với đội bay trẻ hóa, tiếp viên thân thiện, được bình chọn là 1 trong những hãng hàng không xuất sắc.

ngoài ra bạn cũng có thể đặt mua vé máy bay đi Melbourne của hãng hàng không 5 sao Singapore Airlines với giá vé khứ hồi đã bao gồm thuế phí là 1,069 USD thật hấp dẫn phải không? ngoài tàu bay lớn Singapore Airlines còn có đội ngũ tiếp viên chuyên nghiệp, bạn sẽ hài lòng với dịch vụ chất lượng cao của Singapore Airlines.


ngoài ra bạn cũng đừng quên lựa chọn hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines bay thẳng từ TPHCM đến Melbounre với giá vé cũng rất hợp lý chỉ từ 19 triệu đồng cho hành trình bay khứ hồi, chặng bay đến Melbourne được khai thác bằng máy bay Airbus 320 với 198 ghế ngồi hấp dẫn.


Melbourne đã hai lần được bầu chọn bởi The Economist là "Thành phố dễ sống nhất thế giới" dựa vào các tiêu chí như văn hóa, thời tiết, giá cả sinh hoạt, điều kiện xã hội, lần đầu vào năm 2002, và lần sau vào năm 2004. Năm 2005, nó xuống hàng thứ 2, sau Vancouver của Canada. Tạp chí Utne Reader viết: "Với một truyền thống lâu đời đáng tự hào, một cộng đồng nhập cư từ khắp nơi trên thế giới, và các món ăn ngon nhất Úc, bạn đã có một công thức cho cái mà nhiều người gọi là thành phố tuyệt nhất Nam bán cầu" (2001).


Melbourne nằm ở góc đông-nam lục địa châu Úc, và là thành phố nằm ở cực nam lục địa. Về mặt địa chất, thành phố được xây dựng trên nơi hợp dòng của dòng dung nham Quaternary chảy về hướng tây và vùng trầm tích cát Holocene theo hướng đông-nam dọc cảng Phillip.


Vùng ngoại ô của thành phố vươn ra theo hướng đông, hướng con sông Yarra đến dãy núi Yarravà dãy Dandenong phía đông-nam của cửa vịnh và dọc theo sông Maribyrnong và các nhánh sông hướng tây và hướng bắc của nó đến các vùng đồng bằng. Khu trung tâm kinh doanh thì nằm trên trên khu nổi tiếng Hoddle Grid, bờ phía nam của nó đối diện với Yarra.