Cho hỏi giá phẫu thuật độn cằm tại Phú Xuân là bao nhiêu ạ? Chào bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi giá độn cằm bên mình là bao nhiêu với ạ? Đã từ lâu em muốn độn cằm nhưng còn băn khoăn về chi phí nên mong được bác sĩ giải đáp sớm! (Mai Phương – Quảng Ninh)  • Angelababy độn cằm bỗng hóa thành thiên nga
  • Tìm hiều phương pháp độn cằm ít rủi ro nhất hiện nay
  • Dáng cằm nhọn khiến sao Việt “mê mẩn”
Trả lời:

Chào bạn Mai Phương!Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn . Về câu hỏi giá độn cằm của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:Độn cằm là xu thế làm đẹp mới cùng với nâng mũi, cắt mí mắt. Với công nghệ làm đẹp này, tất cả những trường hợp có khiếm khuyết về cằm hay cằm chưa đẹp như ý muốn, chưa cân đối hài hòa với gương mặt đều trở nên xinh đẹp, hấp dẫn hơn với diện mạo mới từ chiếc cằm hoàn hảo.


Độn cằm là xu thế làm đẹp mới cùng với nâng mũi, cắt mí mắt

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, nhằm giúp khách hàng sở hữu chiếc cằm như ý, các chuyên gia hiện đang ứng dụng 2 biện pháp độn cằm cho khách hàng là độn cằm không phẫu thuật bằng chất làm đầy và phẫu thuật độn cằm.

Với phương pháp phẫu thuật độn cằm, bác sĩ sẽ thực hiện gây tê cục bộ nên trong suốt quá trình phẫu thuật, bạn không có bất kì cảm giác đau đớn nào. Đồng thời đường rạch nằm trong niêm mạc môi nên không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Với phương pháp này, tùy theo từng gương mặt khách hàng, bác sĩ sẽ khéo léo cắt gọt chất liệu độn sao cho dáng cằm thon gọn, tự nhiên nhất.Với phương pháp độn cằm không phẫu thuật bằng chất làm đầy Radies, chỉ sau thời gian ngắn, bạn sẽ sở hữu chiếc cằm như ý chỉ với 1 mũi tiêm mà không cần sử dụng dao kéo.Vì độn cằm theo các phương pháp như trên nên giá độn cằm tại Phú Xuân cụ thể như sau:

1. Độn cằm thẩm mỹ bằng chất làm đầy Radies, chi phí phụ thuộc vào diện tích tiêm.

2. Phẫu thuật độn cằm:

- Với chất liệu sụn Hàn Quốc: 12 triệu- Với chất liệu sụn Mỹ: 16 triệuTrên đây là thông tin về các dịch vụ độn cằm và giá độn cằm tại Phú Xuân. Bạn Mai Phương muốn độn cằm đẹp tự nhiên nhất thì nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Nguồn:http://phauthuatdoncam.com/gia-don-c...o-nhieu-a.html