Hình xăm trên cánh tay của em sau một thời gian đã bị nhòe và mất nét rất thiếu thẩm mỹ. Em được biết Bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ xóa hình xăm nhưng không biết xóa hình xăm tại Thu Cúc có hết không ? Thực hiện sau bao lâu thì hết ?
Hiện nay, chúng tôi đang ứng dụng công nghệ Laser YAG Q-switched trong dịch vụ xóa hình xăm cho hiệu quả vượt trội. Để giải đáp cho câu hỏi xóa hình xăm tại Thu Cúc có hết không của bạn, chúng tôi xin cung cấp những thông tin về phương pháp này như sau:
Trong điều trị thẩm mỹ, tia Laser đã được chứng minh là đem lại nhiều hiệu quả đa dạng, triệt để. Laser YAG Q-switched là sự kết hợp của 2 loại tia laser có 2 bước sóng 1064nm và 532nm. Cơ chế hoạt động của các tia này khi được chiếu trực tiếp lên da là tập trung đặc biệt vào các vùng da khác màu do mực xăm để lại, phá vỡ cấu trúc của các sắc tố này thành những hạt siêu nhỏ, để các hạt này tự phân hóa và đào thải ra khỏi cơ thể theo hoạt động bài tiết tự nhiên của cơ thể.
Nhờ có sự tập trung năng lượng cao độ khi điều trị nên hiệu quả xóa hình xăm bằng Laser YAG Q-switched đạt tới hơn 90%. Phương pháp này cũng hạn chế tối đa khả năng gây tổn thương xâm lấn, bởi chỉ có tác động lên vùng mực xăm. Thời gian của liệu trình điều trị phụ thuộc vào diện tích và mức độ nông sâu của mực xăm. Khách hàng cần theo sát liệu trình khoa học và chỉ dẫn chăm sóc vùng da trong, sau quá trình điều trị mà chuyên viên tư vấn đưa ra để đảm bảo tối đa hiệu quả và độ an toàn.
Cơ chế hoạt động của năng lượng Laser YAG Q-Switched chỉ tập trung phá hủy kết cấu màu mực xăm nằm sâu trong từng lớp biểu bì mà không ảnh hưởng tới vùng da lân cận. Liệu trình điều trị xóa hình xăm bằng Laser YAG Q-Switched tại Bệnh viện Thu Cúc được xây dựng trên cơ sở chuyên viên thẩm mỹ trực tiếp thăm khám cho khách hàng, nên rất hiệu quả và tiết kiệm tối đa chi phí. Tùy theo diện tích và vị trí của hình xăm, chi phí xóa hình xăm tại Thu Cúc cạnh tranh, dao động từ 1.500.000đ trở lên. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng thường xuyên tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.
Bệnh viện Thu Cúc có kinh nghiệm gần 20 năm trong ngành điều trị thẩm mỹ da, là nơi hội tụ của những công nghệ thẩm mỹ hiện đại, và các chuyên gia thẩm mỹ nổi tiếng. Bằng năng lực xuất sắc và uy tín dài lâu, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những tư vấn chính xác, chất lượng dịch vụ hoàn hảo tối ưu.
Nguồn: Bệnh viện thu cúc