Sửa lại cánh mũi to ,sửa cánh mũi ở đâu đẹp tự nhiên tốt nhất hiện nay thưa bác sĩ ? Em muốn đi sửa mũi nhưng em không biết sửa cánh mũi to, sửa cánh mũi lại ở đâu đẹp tự nhiên tốt nhất an toàn hiện nay, em từng sửa mũi, cũng khá đẹp nhưng cánh mũi vẫn hơi to. Em muốn thu gọn cánh mũi nhưng không biết làm tại địa chỉ nào đáng tin cậy và tiến trình phẫu thuật ra sao
>>> nâng mũi có đau không
>>> thu gon canh mui
Trả lời :
Phẫu thuật thẩm mỹ cánh mũi không phải là một phẫu thuật phức tạp thường thì người ta thường gọi là tạo hình mũi. Thật ra chỉ có một số trường hợp mũi quá to, quá thô cần cắt bớt.
Đa số trường hợp đến bác sĩ thẩm mỹ để tạo hình lại cánh mũi hoặc tiền đình cho đẹp . Ngoài việc tạo hình mũi làm cho hẹp lại, chỉnh hình cánh mũi còn có thể làm mũi thấp xuống hoặc cao lên thêm chút ít nhờ khép cánh mũi lại. Với tiến bộ của phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay, đường mổ này không có sẹo, không ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày của bạn, 1-2 ngày sau phẫu thuật nơi mổ hơi có hiện tượng sưng nề và sẽ tự hết, bạn có thể sinh hoạt, làm việc bình thường.
Sau phẫu thuật cần dùng thuốc trong vòng 5 ngày để tránh nhiễm trùng. Chi phí của một ca phẫu thuật thu gọn cánh mũi khoảng 2 triệu đồng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được bác sĩ khám trực tiếp trước khi có quyết định phẫu thuật.
Xem thêm bài viết :
>>> nâng mũi hàn quốc ở đâu đẹp