Phương pháp cắt mỡ mí mắt dưới giúp chị em trẻ hơn đến 8 tuổi. Tôi có bà cô họ mới đi cắt mỡ mí mắt dưới được 3 tháng. Cô năm nay 43 tuổi mà sau khi cắt mí nhìn tươi tắn không khác gì em gái 35 tuổi của cô. Nhìn cô của mình tôi cũng rất muốn đi lấy mỡ bọng mắt, vì tôi bị mỡ bọng mắt từ hồi còn rất trẻ (20 tuổi), nhưng bước sang tuổi 30 thì mỡ bọng mắt khiến tôi nhìn rất già nua. Cho tôi hỏi tôi bị mỡ bọng mắt từ sớm như vậy thì có khắc phục được không ạ! (Thảo Vân – Hưng Yên)


Sau 25 tuổi, mắt chị em bắt đầu xuất hiện mỡ bọng mắt


Trả lời:


Thảo Vân thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bước sang tuổi 25, làn da của chị em đã bắt đầu có những dấu hiệu lão hóa như da chùng, xuất hiện mỡ bọng mắt… Tình trạng này khiến các chị em nhìn buồn bã và kém tươi tắn hơn. Nhưng cũng có 1 số người do cơ địa hoặc di truyền từ bé, vùng da mắt rất dễ xuất hiện mỡ bọng mắt, ngay cả khi da chưa bước vào giai đoạn lão hóa. Tất cả đều có thể khắc phục được bằng dịch vụ cắt mí mắt dưới tại thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Quy trình cắt mí mắt dưới

Quy trình cắt mỡ mí mắt tại thẩm mỹ viện Phú Xuân được thực hiện rất chặt chẽ theo đúng chuẩn mực của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng. Đường cắt để lấy mỡ sẽ được lấy trùng với đường viền mí dưới nên hoàn toàn không để lại dấu vết xâm lấn trên da, sau đó các bác sỹ sẽ nhẹ nhàng sử dụng dụng cụ y tế để lấy đi những mô mỡ thừa mà không ảnh hưởng đến thị lực cũng như các vùng da xung quanh.

Xem thêm cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu !

Sau khi cắt mỡ mí mắt dưới, bạn cũng sẽ ngạc nhiên vì sự trẻ trung, tươi tắn với đôi mắt to tròn, linh hoạt của mình. Chắc chắn bạn cũng sẽ trẻ ra từ 5 – 8 tuổi sau khi áp dụng phương pháp thẩm mỹ này.
Thông tin liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN
Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Nguồn:http://catmi.com.vn/cat-mo-mi-mat-du...en-8-tuoi.html