Trong thiết kế nội thất chung cư nhỏ gọn gàng hơn với những chiếc tủ bếp có kích thước nhỏ dành cho nội thất mini, tuy diện tích nhỏ nhưng chứa đựng đầy đủ các thiết bị làm bếp được sắp xếp một cách khoa học tạo cảm giác thoải mái đem nguồn cảm hứng dồi dào cho các mẹ khi nấu ăn.Có thể một số người phụ nữ cho rằng màu trắng sẽ không thích hợp trong việc thiết kế nội thất chung cư bếp vì nó dễ làm lộ những vết bẩn do việc nấu ăn để lại.

Tuy nhiên trên thực tế không gian thiết kế nội thất chung cư bếp sẽ trở nên sang trọng và gọn gàng hơn nếu được điểm tô màu trắng trang nhã. Nếu bạn sợ bẩn có thể điểm tô phần trên bếp một phần nhỏ màu xanh lá hoặc có thể thay đổi bằng một màu sắc khác mà bạn yêu thích sẽ rất khéo léo che đi những vết bẩn dầu mỡ bám lên tường.
Đi kèm với chiếc bếp nhỏ xinh thì không thể thiếu một chiếc bàn ăn hiện đại .

Tùy theo số lượng thành viên trong gia đình mà chiếc bàn ăn đi kèm có từ hai đến bốn chiếc ghế. Bàn ăn sẽ có màu sắc và kiểu dáng giống tông với chiếc bếp để tạo nên một bộ phòng ăn hoàn hảo thổi một luồng gió mới cho công việc thiên liêng của người vợ người mẹ hằng ngày đảm nhiệm.
Bốn mẫu bàn ăn dành cho thiết kế nội thất chung cư mini với phong cách hiện đại, sang trọng chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng các bạn.
Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ ngay với Nội thất Triệu Gia. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất chung cư theo nhiều phong cách khác nhau như: thiết kế nội thất chung cư theo phong cách hiện đại, cổ điển, hoàng gia, cổ điển kết hợp với hiện đại …
Mọi chi tiết xin liên hệ
---------------------------------
CÔNG TY TNHH SX TM TRIỆU GIA
Địa chỉ : 15 Đường HT27- KP6 - P.Hiệp Thành, Q.12, TPHCM
DĐ : 0919.680.581 / 090.6965.667
Email:noithattrieugia@gmail.com
Website: noithattrieugia.vn