DU LỊCH THIÊN SƠN - SUỐI NGÀ

Thời gian: 01 ngày - Phương tiện: Ô tô
Giá Tour: 280.000 VNĐ
Hotline : 0976061544 (Ms Huyền)


Lời tựa:
Hãy cùng IDP Travel đến khám phá khu du lịch sinh thái Thiên Sơn - Suối Ngà, nơi đoàn thoả sức tận hưởng cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ và thư giãn trong bầu không khí trong lành của núi rừng trùng điệp đã có từ bao đời nay. Nơi đây gắn liền với truyền thuyết vua Hùng kén rể cho Mị Nương công chúa, và đã diễn ra cuộc đọ sức đua tài giữa Sơn Tinh và Thủy Tinh. Cảnh đẹp nên thơ và trong lành ở Thiên Sơn - Suối Ngà sẽ níu chân những ai đã đặt chân đến đây dẫu chỉ một lần.

Lịch trình chi tiết:
06h30: Xe và Hướng dẫn viên của IDP Travel có mặt tại điểm hẹn đón Quý khách ra xe, điểm danh quân số, khu du lịch nằm ở phía đông dãy núi Ba Vì thuộc huyện Ba Vì nơi mà nhân dân thường gọi là Tản Viên Sơn. Cũng nơi đây mang truyền thuyết Vua Hùng kén rể đã diễn ra cuộc đọ sức, đua tài giữa Thuỷ Tinh và Sơn Tinh. Trên đường đi, đoàn sẽ chiêm ngưỡng thiên nhiên hùng vĩ và thư giãn trong bầu không khí trong lành của núi rừng trùng điệp.
08h30: Đoàn tự do tắm hồ hoặc tắm suối, dạo chơi thăm quan các công trình kiến trúc cũng như cảnh quan thiên nhiên nơi đây.
11h00: Quý khách tự túc ăn trưa và nghỉ ngơi.
14h00: Hướng dẫn viên IDP Travel tổ chức chương trình Team building với các trò chơi hấp dẫn: Nhảy bao bố, vietnam Idol, kéo co, đố vui......
Sau đó sẽ là phần trao thưởng chiến thắng cho các đội chơi tham gia các trò chơi.
16h00: Quý khách lên xe khởi hành về Hà Nội, trên đường về Quý khách dừng chân ở dọc đường thưởng thức đặc sản vùng núi trung du Bắc Bộ và mua về làm quà cho gia đình, người thân.
18h00: Quý khách về đến Hà Nội, hướng dẫn viên IDP Travel chia tay và hẹn gặp lại Quý khách trong những chuyến đi sau.

Xem thêm :

Du lịch Mộc Châu
Du lịch Hồ Núi Cốc
Du lịch Đầm Long
Du lịch Ao Vua
Du lịch làng văn hóa các dân tộc Việt Nam