Tập luyện và và có một chế độ dinh dưỡng hợp lý là yếu tố chính giúp bạn có thân hình thon gọn và khỏe mạnh nhất . Vậy bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn cách làm thế nào để có thể vừa giảm cân giảm mỡ và có sức khỏe tốt nhất
Hầu hết mọi người khi giảm cân đều mong muốn sở hữu một vòng eo săn chắc và một cơ bụng 6 múi nếu có thể. Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều gặp phải khó khăn là không thể thực hiện được mong muốn đó trong suốt nhiều năm.
>>> lam sao de giam mo bung
>>> cach lam giam mo bung tai nha
Thêm vào đó, nhiều người còn lãng phí rất nhiều thời gian vào những bài tập bụng không mang lại kết quả, hay thậm chí có nhiều người còn tin tưởng vào những máy tập luyện giảm cân, giảm mỡ bụng được quảng cáo trên vô tuyến với lời hứa mang lại cho cơ bụng sáu múi chỉ với 2 phút mỗi ngày trên ghế sofa.
Giải pháp thực tế ở đây chính là giảm lượng mỡ trong cơ thể bạn đến mức vừa đủ để có một cơ bụng thon gọn. Cơ bụng 6 múi đã hình thành sẵn dưới lớp mỡ bụng mà không hề biết. Từ kinh nghiệm thực tế của tôi thì lớp mỡ này thường chiếm khoảng 10% lượng mỡ toàn cơ thể với nam giới và khoảng 16-18% với nữ giới.
một em bé mới 7 tuổi và cũng sở hữu cơ bụng 6 múi, liệu cậu bé cũng đã tham gia các bài tập cơ bụng ư? Không hề, lí do chính là phần mỡ trong cơ thể cậu ấy là 0%, một con số cực kì thấp vì cậu bé rất hiếu động, có thể chạy nhảy suốt ngày.
Do vậy, điều quan trọng nhất giúp bạn giảm được cân và có được một cơ bụng săn chắc là bạn phải có được cho mình một chương trình tập luyện hình thể phù hợp kết hợp với chế độ dinh dưỡng lâu dài
Xem thêm bài viết :
>>> cách làm giảm mỡ bụng dưới